Mười hai cuộc thi hàng đầu đã được thiết lập tại nhà và đội sẽ gặp khó khăn trong tương lai

Tình hình mới nhất của đội bóng đá quốc gia! Mười hai trò chơi hàng đầu đã được thiết lập tại nhà và đội gặp khó khăn trong tương lai. Cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi để xem: về sức mạnh, đội bóng đá quốc gia nhiều nhất là giành chiến thắng trong phần ba của nhóm. Bây giờ thậm chí không có trò chơi gia đình. Miễn là kết quả cuối cùng của đội bóng đá quốc gia không nên quá thái quá, rất khó để dư luận đổ lỗi cho đội bóng này quá nhiều. Nếu người chơi nhập tịch không dành cho World Cup, tầm quan trọng của việc chi tiêu nhiều tiền là gì? Cơ thể của Li Tie là một huấn luyện viên trưởng không hiểu để học. Nó có thể được khám phá từ từ. Không quan trọng nếu bạn thất bại. Miễn là bạn ngoan ngoãn, bạn phải sử dụng lại bạn và thực hiện nghiêm ngặt nguyên tắc việc làm. Mặc dù LI Tie có kinh nghiệm thực tế không đủ, nhưng kiến ​​thức lý thuyết vẫn rất vững chắc. Khi tôi chuyển ở nhà ở nhà, thật tốt khi giành chiến thắng trong một trò chơi. Cấp độ là ở đây. Không cần phải mong đợi để lọt vào top ba. Trên thực tế, đó là đội bóng đá Trung Quốc, với một mức độ viết thực sự. Nếu bạn muốn có được ba người đứng đầu trong nhóm, bạn phải làm việc chăm chỉ, bạn cần phải thay đổi. Ai có thể thay đổi môi trường bóng đá trong nước? Khi môi trường bóng đá giống như môi trường bóng bàn, nó gần như giống nhau. Nếu bạn thua Ô -man vào tháng 11, Super League sẽ bắt đầu trò chơi một cách nhanh chóng.

Bóng đá Trung Quốc không có mức độ tham gia World Cup, không có vấn đề gì nếu Chúa không. Thật là vô nghĩa khi tạo ra một cách cho một trò chơi không có hy vọng, hoặc làm tốt công việc của nền tảng. Super League của mùa giải nên được chấm dứt, và các câu lạc bộ nên được tiến hành để điều tra lẫn nhau để thực hiện công việc ổn định trong mùa giải tới. Làm một giải đấu tốt như thế này, ngay cả khi bạn chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia, nhưng bạn đang chuẩn bị gì trong trò chơi trước. Đội bóng đá quốc gia không có khả năng huấn luyện viên Li tie không còn có thể. Câu lạc bộ không tốt, và thật không công bằng khi làm cho câu lạc bộ trả tiền cho trận đấu Li không đủ năng lực. Đừng tự nhiên hóa người chơi trong tương lai, nó không cần phải nhập tịch, tại sao? Tiết kiệm một số tiền cho đất nước, đồng thời, nó cũng có thể được câu lạc bộ chôn cất. Trung Quốc không phù hợp với bóng đá. Miễn là trò chơi gần như không thể, nó cũng giống với bất kỳ huấn luyện viên nào, miễn là bạn bước vào đội bóng đá quốc gia. Dưới sự lãnh đạo của Li Tie, việc nhập tịch là vô ích, bởi vì anh ta sợ những người chơi nhập tịch. Lợi thế nhà là một trò đùa. Sức mạnh giống như nơi bạn chơi. Trong một vài trò chơi tiếp theo, bạn thực sự có thể tập thể dục các cầu thủ trẻ. Những người chơi này không chơi, và hầu hết trong số họ sẽ nghỉ hưu ngay lập tức. Bốn trò chơi đầu tiên khiến mọi người cảm thấy rõ ràng nhất rằng mặc dù cấp độ bóng đá quốc gia không tốt, nhưng nó thực sự có khả năng theo đuổi kết quả tốt hơn. Lý do lớn nhất là mức độ của toàn bộ đội huấn luyện. Sự chú ý quá mức đến Ả Rập Saudi.

Liên đoàn đã cho đội tuyển quốc gia một cách, và rất nhiều cầu thủ nhập tịch hiện đang chơi như thế này. Cảm giác của bóng đá Trung Quốc mang lại cho tôi là sự lạnh lùng. Trong quá khứ, điểm số không tốt. Nó thực sự tồi tệ hơn! Bây giờ họ đang trên con đường lập kế hoạch, nó phải ngay lập tức. Kết quả là, đó vẫn là sự kiên nhẫn của việc luyện tập binh lính, huấn luyện viên luyện tập và thực hành người hâm mộ. Đội bóng đá nam Trung Quốc có thể trở lại mô hình châu Á hạng nhất khi trở lại đội thể thao và bóng đá Market đã hoàn toàn thất bại. Tốt hơn hết là không nên đá ra nước ngoài để từ bỏ, tiết kiệm số tiền đi ra ngoài và để nó cho hệ thống đào tạo thanh thiếu niên. Ý nghĩa của việc đầu tư vào đội bóng đá quốc gia là gì? Là một huấn luyện viên trưởng, bạn phải đứng dậy trước những khó khăn như vậy. Ngay cả khi bạn ủng hộ nó, tâm lý bản thân sẽ chỉ ảnh hưởng đến người chơi. Họ đều là người lớn, giữ mức lương cao, và thực phẩm và thực phẩm không có lo lắng tại nhà. Khó khăn đặc biệt này có thể là lần này, và không cần phải phóng đại. Li Tie là tất cả những suy nghĩ này, chứ đừng nói đến những người chơi trong nước của chúng tôi không muốn ra ngoài làm việc chăm chỉ để làm việc ở nước ngoài. Nhìn vào các cầu thủ của Nhật Bản và Hàn Quốc, họ đã phàn nàn như thế này. Ngược lại, những người khác sẵn sàng ra ngoài làm việc chăm chỉ và tích cực. Theo cách này, không thể đạt được tiến bộ, và bước lùi chậm hơn là tổ tiên. Cũng có những vấn đề phòng thủ. Có chính xác những vấn đề cũ trong bốn trận đấu, và đội huấn luyện viên phải có một cái nồi. Cuối cùng, tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có một động lực tốt. Làm n Nốt tính nó nếu bạn đi trên đường, nhưng cảnh đó phải được nhìn thấy trong hy vọng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET