Mười AIDS nước ngoài thanh toán cao hàng đầu trong Super League, kiếm tiền là đáng kinh ngạc

Ngày nay, Super League, người đã bị chế giễu bởi số tiền ngớ ngẩn, có giới hạn lương, và mức lương hàng năm của viện trợ nước ngoài và người chơi địa phương đã từ chối trực tiếp. Nước hoa

Nhưng khi chúng tôi nhìn lại, trong Super League, mức lương hàng năm của viện trợ nước ngoài là tuyệt vời. Nếu theo số liệu thống kê không đầy đủ về thông tin truyền thông, mười viện trợ nước ngoài siêu lớn của Trung Quốc này đã mất khoảng 4,7 tỷ nhân dân tệ. , Thực sự có thể gây sốc cho cằm của mọi người!

Đầu tiên, mức lương hàng năm cao nhất, Tevis, đã kiếm được 560 triệu nhân dân tệ trong hai năm:

Sau khi trốn thoát khỏi Shenhua, lần đầu tiên anh tiết lộ mức lương hàng năm của mình ở Shenhua trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với "Aspen" Tây Ban Nha: 38 triệu euro sau thuế! Theo tiêu chuẩn này, Tavis sẽ lấy 76 triệu euro từ Shenhua trong hai năm, tương đương với khoảng 560 triệu nhân dân tệ!

Điểm hình ảnh cụ thể, nghĩa là, mức lương hàng tháng của Tevez là 23,25 triệu nhân dân tệ, mức lương hàng tuần là 5,34 triệu nhân dân tệ, mức lương hàng ngày là 760.000 nhân dân tệ và mức lương hàng giờ đã đạt 14.000 nhân dân tệ!

Thứ hai, Hulk kiếm được 620 triệu nhân dân tệ ở Hồng Kông trong 4 năm:

Là Vua Super League của năm, Hulk ở lại Super League trong bốn năm và kiếm được rất nhiều tiền: tổng cộng khoảng 600 triệu nhân dân tệ trong bốn mùa.

Vào thời điểm đó, để có được Hulk, cảng Thượng Hải đã trả 55,8 triệu euro cho phí chuyển nhượng và mức lương hàng năm lên tới 20 triệu euro.

Trong bốn mùa giải của Thượng Hải, anh đã xuất hiện trong 135 trận đấu và ghi được tổng cộng 74 bàn thắng để giành chức vô địch Super League cho Cảng Thượng Hải.

Tất nhiên, thu nhập hàng năm của Hulk không thấp, với tổng số 80 triệu euro là 20 triệu euro, tương đương khoảng 620 triệu nhân dân tệ.

Thứ ba, viên đã kiếm được 474 triệu trong bốn năm:

Người Ý Perry cũng chơi ở Luneng trong bốn mùa ở Luneng Shandong. Mức lương hàng năm của nó là 15 triệu euro, 60 triệu euro trong bốn năm và khoảng 474 triệu nhân dân tệ trong RMB.

Pellet đã chơi 133 trận cho Luneng và ghi 62 bàn. Ông cũng là viện trợ nước ngoài nhất trong lịch sử của Luneng.

Thứ tư, Callasco 158 triệu nhân dân tệ trong hai mùa

Karasco chơi ở Dalian trong hai mùa, chơi 52 lần, ghi 24 bàn; Thu nhập hàng năm của nó là 10 triệu euro, tương đương khoảng 158 triệu RMB.

Tuy nhiên, khi anh đến Dalian, phí chuyển nhượng cao tới 40 triệu euro và việc mua lại Atletico Madrid chỉ là 15 triệu euro. Nói cách khác, người Dalian đã chi 45 triệu euro cho nó, khoảng 355 triệu RMB.

Thứ tư, Lavich đã kiếm được 470 triệu trong bốn năm:

Ngôi sao người Argentina Lavid đã chơi ở Huaxia trong bốn năm, với mức lương hàng năm là 15 triệu euro, 75 lần, ghi được 35 bàn thắng. Tổng cộng 60 triệu euro đã được thực hiện trong bốn năm, tương đương khoảng 470 triệu RMB.

Thứ năm, IXSON đã kiếm được 340 triệu trong 8 năm:

Elkson lần đầu tiên chơi ở Evergrande, với mức lương hàng năm chỉ 2 triệu euro, nhưng sau đó được chuyển đến cảng Thượng Hải và trở về Evergrande. Trong 8 năm lương hàng năm là 8 triệu euro, Ex Sen sẽ nhận được ít nhất 46 triệu đến 46 triệu euro là khoảng 360 triệu RMB.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET