Mưa trong thời gian! Sơ bộ thế giới bóng đá quốc gia đã vô tình giành được 1 lợi ích

Vào năm 2022, sơ bộ thế giới Qatar đã bắt đầu ở Nam Mỹ và các sơ bộ thế giới châu Á đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc bị đẩy đi hết lần này đến lần khác. Được biết, vào năm tới, vào tháng 3 năm 2021, sơ bộ thế giới châu Á sẽ phục hồi chiến tranh. Là một người hâm mộ Trung Quốc, liên quan nhất là vấn đề của đội bóng đá quốc gia.

Trong quá khứ Bolles, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã đạt được kỷ lục 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở nhóm A. Trong trường hợp một trò chơi ít hơn, nó đứng thứ hai, chỉ có 7 điểm và vị trí đầu tiên là Đội Syria. Sau 5 trận đấu, họ đã đạt được chuỗi 5 chiến thắng. Bây giờ sức mạnh mạnh mẽ chắc chắn là đối thủ cạnh tranh lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia Trung Quốc.

Tuy nhiên, từ quan điểm của tình huống, mặc dù tình hình của tình huống đủ điều kiện của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc là khá lạc quan, sau hơn nửa năm, mỗi đội đều có nhiều thay đổi. Đối với đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, nó không chỉ là Syria, mà còn là vị trí thứ ba ở Philippines ở Philippines. Nó cũng theo đuổi chiến thắng và trở thành đối thủ mới của đội bóng đá quốc gia.

Bởi vì trong quá khứ, Philippines đã gắn bóng đá quốc gia tại nhà và ghi được một điểm quý giá. Trong trường hợp của một trò chơi nữa, Philippines cũng có những điểm tương tự như đội bóng đá quốc gia. Chống lại Philippines, nếu bạn không thể thắng, thì đội bóng đá quốc gia sẽ rơi vào tình huống thụ động. Tuy nhiên, bên ngoài sơ bộ bóng đá quốc gia, một lợi ích lớn đã được thu hoạch rất bất ngờ, nghĩa là, tiền đạo số một về đối thủ đã bị đội tuyển quốc gia sa thải vĩnh viễn.

Tiền đạo số một của Syria cũng là ngôi sao số một Calbin Ben Syria Hiệp hội bóng đá thông báo, bởi vì việc phỏng vấn huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Maruer không thua kém. Điều đáng nói là đây cũng là lần đầu tiên Carlin bị sa thải. Khi lần cuối cùng, đó là nửa tháng trước vì sự không hài lòng với sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên trưởng, nhưng sau đó Calbin đã xin lỗi và được tuyển dụng một lần nữa.

Bây giờ Calbin đã bị sa thải lần thứ hai, không có chỗ cho vòng quay ở một mức độ lớn. Đây cũng là động thái bất lực của đội Syria. Rốt cuộc, đội là quan trọng nhất. Trong quá khứ, sức mạnh của ông Karbin là rõ ràng đối với sức mạnh của Calbin.

Đối với đội bóng đá quốc gia, vào tháng 3 năm sau, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với đội Syria ở vòng hai. Theo cách này, sự vắng mặt của Calbin không quá mạnh đối với bóng đá quốc gia. Sức mạnh chắc chắn sẽ bị hư hại, và đội bóng đá quốc gia được đưa ra. Sức mạnh ban đầu của hai đội rất gần. Bây giờ số lượng tiền đạo Syria vắng mặt. Sau đó, đội bóng đá quốc gia có sáng kiến, cho dù đó là sức mạnh và lợi thế tâm lý.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET