Mùa đông mục tiêu đặc biệt của Liên đoàn Cup Châu Mỹ

Hiện tại, đội hình của Tottenham rất yếu. Mặc dù họ muốn cạnh tranh cho chức vô địch, họ không thể giành chức vô địch một lần nữa sau khi thiếu một số chiều sâu. Có những nguy hiểm ẩn rất lớn ở nhiều vị trí. Có thể thấy rằng ngay cả người điên cũng không thể làm gạo mà không có gạo. Lần này, Tottenham muốn làm cho đội của bạn tiếp tục tham gia cuộc thi vô địch. Chọn giới thiệu người chơi trong mùa đông là sự lựa chọn chính xác nhất. Trên thực tế, nhiều phương tiện truyền thông ở Liên đoàn Cup Châu Mỹ đang nói rằng Tottenham cũng sẽ tiến hành tuyển dụng tuyệt vời vào mùa đông này. Chúng ta đừng nói về những tờ báo nhỏ đó. Có nhiều người.

Ví dụ, một số người nói rằng Mu Shuai có thể thích Perisic, và một số người nói rằng họ có Demilla và Eriksson lạ mắt. Có những trở ngại nghiêm trọng trong các ứng cử viên này. Nếu không có biến số lớn, có thể khó để anh ta giới thiệu những người chơi này. Trước hết, chúng tôi bắt đầu từ Perisic rằng địa vị của anh ấy ở Inter vẫn còn xấu hổ. Bởi vì Liên đoàn Cup American không hợp nhất với thói quen của huấn luyện viên, nó rõ ràng đã trở thành một nhân vật cận biên. Nhưng nó vẫn đang giữ một mức lương rất cao, giống như một gánh nặng không thể say rượu.

Vì Kong Shuai bước vào Master để Inter, mọi cửa sổ chuyển nhượng đều xuất hiện, người chơi này chắc chắn sẽ tiết lộ tin tức về việc được chuyển và nhiều từ khác nhau phổ biến hơn. Tuy nhiên, thái độ của Inter đối với anh ta về cơ bản là bán để bán. Rốt cuộc, tuổi của anh ấy ở đây. Tuổi càng lớn, giá càng thấp. Người dân có mức lương cao rất lớn, vì vậy Liên đoàn Cup American có đầy đủ những suy nghĩ mà họ muốn rút tiền từ các cầu thủ càng sớm càng tốt. Và Tottenham muốn chị Zhu không muốn giới thiệu, vì vậy sự khác biệt giữa hai đội này thực sự tương đối lớn. Chúng ta hãy nhìn vào Demilla một lần nữa, cho dù từ bất kỳ góc độ nào, tôi nghĩ Juventus không có lý do.

Trừ khi một trích dẫn cao được đưa ra để làm cho bên kia không thể từ chối, nó rất phi thực tế đối với High -level Tottenham High -level. Chúng ta hãy xem Eriksson, bởi vì nó không phù hợp với thói quen của Kong Shuai, vì vậy thái độ của Inter đối với anh ta giống như một người trong suốt. Nếu ai đó chọn người chơi này và bán càng sớm càng tốt càng tốt, sẽ không có chướng ngại vật nào. Nhưng tại thời điểm này, vấn đề đã xuất hiện trên Tottenham. Tiền đề của Tottenham giới thiệu Eriksson là để đối phó với Ali. Nhiều phương tiện truyền thông đã chọn chọn Ali trong Buse. Nước hoa

Logic rất đơn giản, bởi vì khi anh ta mua các nhân vật, một phần, cao độ cao cao luôn có thể nhận được, và ngay cả số tiền của chiếc áo cũng không sẵn sàng để nó đi. Nếu bạn làm một trò lừa đảo tốt và đến Paris để so sánh, anh ấy chắc chắn sẽ không sẵn sàng. Ali hiện tại không xứng đáng với một trích dẫn cao. Mặc dù Greater Paris đang ở trong một sự giàu có mạnh mẽ, nhưng họ không sẵn sàng mất tiền vô ích. trao cho ai đó. Sau đó, cuộc đàm phán này chắc chắn là rất khó khăn. Nếu Ali không bán nó thành công, thì Eriksson sẽ không được giới thiệu và có thể khó hoàn thành nó trong một thời gian ngắn. Trên đây là một lời giải thích chi tiết về các mục tiêu hướng dẫn mùa đông của Tottenham. Có vẻ như nó không lạc quan lắm. Có thể có một ý tưởng, nhưng rất khó để có được tài trợ thực sự.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET