Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia là sản xuất bia! Chỉ còn 1 người sống sót

Gần đây, truyền thông Peru báo cáo rằng Xiao Taotao đã được khôi phục lại quốc tịch của Peru, có nghĩa là cầu thủ Trung Quốc do đội Quảng Châu đã từ bỏ quốc tịch Trung Quốc và trở thành người đầu tiên trong bóng đá Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ trong nước đoán rằng các cầu thủ nhập tịch sẽ được thay đổi trở lại quốc tịch ban đầu của họ, đặc biệt là những người đang chơi ở Brazil ở Brazil sẽ ảnh hưởng đến đội hình chính của đội bóng đá quốc gia trong tương lai.

Kể từ khi chấm dứt hợp đồng với đội Quảng Châu năm ngoái, những người chơi nhập tịch Brazil này đã trở về Brazil và kết quả là không đạt yêu cầu. Ví dụ, tình hình hiện tại của Ex Sen, Luo Guofu, Alan và Gaunt lo lắng. Ngoài ra, Fei Nandu, người chưa bao giờ chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, cũng đã bỏ lỡ cuộc thi chính thức cho đến nay, như thể anh ta biến mất.

Về vấn đề này, "Daily Thanh niên Bắc Kinh" nhận xét rằng trong tương lai, đội bóng đá quốc gia có thể chỉ có sẵn cho các cầu thủ nhập tịch của Jiang Guangai và các quốc tịch công dân khác có thể rất khó để trở lại đội hình đội tuyển quốc gia trong ngắn hạn.

Khi độ tuổi tăng lên và nhà nước suy giảm, những người chơi nhập tịch Brazil này đã không đáp ứng các yêu cầu của đội tuyển quốc gia đối với bàn chân quốc gia và họ không thể trở lại trong một thời gian dài. Đây là một tin tốt cho bàn chân quốc tế bản địa. Rốt cuộc, thời gian chơi sẽ không bị vắt bởi những người chơi nhập tịch.

Ban đầu, đội bóng đá quốc gia đã dựa vào các cầu thủ Ixsen, Alan, Luo Guofu và bộ đôi Fisan Brazil để tăng sức mạnh của tiền tuyến lên cấp độ đầu tiên của châu Á, nhưng không may Li Tie và Li Xiaopeng sẽ không sử dụng nó. Bây giờ rất khó để họ trở lại đội bóng đá quốc gia, dẫn đến việc giảm mạnh tiền tuyến của Asian Cup vào năm tới, và sẽ giảm xuống mức độ ba trung tâm của châu Á, bởi vì Wu Lei, Zhang Yuning , Wei Shihao, Yang Liyu và Tan Long là không đủ. Uzbekistan và nhóm UAE không tốt bằng.

Không có cầu thủ nhập tịch nào, cùng với tài năng dự bị, đội bóng đá quốc gia sẽ đạt được tối đa 16 trong Cup châu Á vào năm tới, và rất khó để tiến lên top 8.

Ngoài ra, một yếu tố khác ảnh hưởng đến tác động của đội bóng đá quốc gia là huấn luyện viên. Li Xiaopeng chỉ là một huấn luyện viên chuyển tiếp. Chen Yiyuan, người đứng đầu hiệp hội bóng đá, chỉ là một vấn đề với huấn luyện viên. Để chuẩn bị cho Cup châu Á, nó sẽ đưa ra quyết định vào cuối năm. Gao Hongbo, Wang Baoshan và Jia Xiuquan có thể thay thế Li Xiaopeng.

Bây giờ tham gia Ngày thi đấu quốc tế tháng 9, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiếp tục sắp xếp cuộc thi đào tạo và đá bóng của bóng đá quốc gia. Điều tương tự cũng đúng trong tháng 6 trước đó, bởi vì cần phải để Super League Trung Quốc bắt đầu thành công trong mùa giải này.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET