Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng nổi lên, Hao Junmin ngồi trong tiền vệ

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chính thức công bố một tin tức mới, tuyên bố từ chức của huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie. Li Xiaopeng hướng dẫn trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia. Cho đến nay, các cuộc thảo luận về huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã kết thúc. Li Xiaopeng cuối cùng đã nhận được sự hỗ trợ của các nhà lãnh đạo của các cơ quan có thẩm quyền. Thời đại. Sau khi đội bóng đá quốc gia thay đổi huấn luyện viên, đội hình chắc chắn sẽ thay đổi. Rốt cuộc, các chiến thuật sẽ khác, vì vậy việc làm chắc chắn sẽ khác. So với LI Tie, chiến thuật của Li Xiaopeng là thực dụng hơn, và thậm chí có thể nói là đơn giản và thô lỗ, nhưng đội bóng đá quốc gia chiến thuật này sẽ gặp nó phù hợp hơn với bóng đá quốc gia.

Đánh giá từ kinh nghiệm của Li Xiaopeng trong quá khứ, lần này anh chắc chắn sẽ thực hiện một số điều chỉnh đối với một số đội hình trước đây của LI, và sau đó thiết lập một đội hình mới theo ý tưởng của riêng mình. Trước hết, ở vị trí cốt lõi, Li Xiaopeng dự kiến ​​sẽ bắt chước Lippi và trước tiên thành lập một nhà lãnh đạo để giúp anh ta kiểm soát phòng thay đồ. Người này là đội trưởng cũ Hao Junmin. Trước đây, Hao Junmin còn được gọi là người kế nhiệm đầu tiên của Zheng Zhi. Sau đội hình chính của Zheng Zhiman trong đội bóng đá của đất nước, Lippi Righteous Hao Junmin, nhưng Li Tie đã không tiếp tục sử dụng lại anh ta. Bây giờ Li Xiaopeng, người quen thuộc với Hao Junmin, chắc chắn sẽ đảm bảo rằng vị trí cốt lõi của Hao Junmin sẽ là người anh em thứ ba trong miệng của mọi người. Hao Junmin sẽ đóng một vai trò quan trọng cho bóng đá quốc gia của Li Xiaopeng.

Tất nhiên, sau khi xác định vị trí cốt lõi của Hao Junmin, vị trí của Wu XI sẽ không rung chuyển. Sự kết hợp của anh với Hao Junmin sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên cho đội bóng đá quốc gia. , Là tất cả các loại yêu thích của Li Xiaopeng. Ngoài ra, có những người chơi nhập tịch Luo Guofu. Họ có thái độ nghiêm túc hơn, và rất khó khăn và tích cực. Đây là người chơi yêu thích của Li Xiaopeng. Bởi vì một trong những nguyên tắc huấn luyện của Li Xiaopeng là mọi người đều là tôi và tôi là tất cả mọi người.

Ngoài ra, sau khi Li Xiaopeng hướng dẫn bóng đá quốc gia huấn luyện, hai ngôi sao tương lai dự kiến ​​sẽ mở ra cơ hội vượt trội. Họ là Guo Tianyu và Duan Liuyu. Cả hai đều là người chơi Li Xiaopeng được thăng cấp ở Taishan, Sơn Đông. Trong số đó, Guo Tianyu đã phát triển hoàn toàn trong mùa giải này. Và Duan Liu Yu được Li Xiaopeng coi là viên ngọc của lòng bàn tay, vì vậy hai người họ dự kiến ​​sẽ gia nhập đội bóng đá quốc gia. Duan Liuyu trước đây đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia, đó là một cơ hội tăng trưởng tốt cho anh ấy.

Như chúng ta đã biết, yêu thích trong đội hình được hướng dẫn bởi Li Xiaopeng là người chơi trung tâm cao. Từ tình hình hiện tại, Zhang Ying của Bắc Kinh Guoan và Guo Tianyu ở Taishan, Sơn Đông đều là những lựa chọn tốt của anh ấy, nhưng mặc dù cả hai đều xuất sắc, nhưng tôi sợ bây giờ tôi vẫn không thể đáp ứng các tiêu chuẩn của người mạnh mẽ trung tâm. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia vẫn còn hồi hộp ở vị trí này, nghĩa là Caldk, nếu Caldk có thể bắt kịp với top 12 tiếp theo, nó chắc chắn là một điều tốt cho Li Xiaopeng cho các cơ hội của Li Xiaopeng, tôi cũng hy vọng rằng Li Xiaopeng sẽ có thể để trả tiền như mong đợi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET