Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia của Zhang Lin rất khó bảo vệ, Ace of the Giants có thể là vị trí trên

Chỉ đến khi Li Tie không tuyển đội Cánh tiêu chuẩn cao trong bộ sưu tập bóng đá quốc gia sau này. Có lẽ Li Tie tin rằng khả năng của Gaozhiyi đá Zhongwei không phải là Zhang Linzhang và Li Ang. Do đó, Li Tie đã không tuyển dụng đôi cánh tiêu chuẩn cao khi anh ấy ở trong bốn mươi cuộc thi hàng đầu. Ngoài ra, cánh cao tốc luôn chơi phe trái trong hai mùa giải trước của đội Quảng Châu. Sau khi đội chính của Quảng Châu, Li Xuepeng bị thương, đội rất thiếu ở vị trí này. Canavaro đã có một thái độ thử nghiệm và biến cánh Gauguin thành một chiếc trái. Gao Xunyi ở vị trí bên trái của đội Quảng Châu. Sau một thời gian thích ứng, tôi nhanh chóng đưa ra hiệu suất thuyết phục.

Nếu Li Tie sử dụng Gaozhiyi như một kẻ trở lại bên trái, anh ta hơi không đủ để cạnh tranh so với Wang Yichao và Li Lei. Do đó, Gao Xunyi không đứng vững trong Li Tieguo. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy rất đáng tiếc. May mắn thay, sau cuộc bầu cử của đội bóng đá quốc gia, ông không cảm thấy nản lòng. Ngược lại, Gaozhiyi đã liên tục đòi hỏi bản thân trong đào tạo và thi đấu, vì vậy huấn luyện viên đội Karnavaro được đặt tên là anh ấy.

Xem xét Zhang Linzhang, đội bóng đá quốc gia chính, có một lỗi thấp trong cuộc thi đại diện cho đội bóng đá quốc gia ở Syria. Do đó, trong trường hợp này, người hâm mộ đề nghị rằng khi đội bóng đá quốc gia chơi trong top 12 trong tương lai, Li Tie có thể tuyển dụng đôi cánh tiêu chuẩn cao vào đội để kiểm tra chính. Phong cách của Gaozhiyi đá Zhongwei có thể quá bổ sung cho Jiang Guang, và nó nên là một lựa chọn rất tốt. Hy vọng rằng nếu Gaozhuiyi có thể được chọn tại đội bóng đá quốc gia, anh ấy có thể thực hiện tốt trong cuộc thi và giúp mục tiêu của đội bóng đá quốc gia trong top 12.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET