Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia chỉ là 100.000 và ứng dụng trở nên miễn phí.

Cửa sổ của cuộc họp chuyển nhượng Super League Trung Quốc đã đóng cửa chưa đầy một tuần và những người chơi chuyển nhượng quan tâm đang ký hợp đồng mọi lúc.Hôm nay, theo báo cáo tin tức về Tuần thể Thể thao, khi thuế Dai Weijun của Dai Weijun về nhà nước đỏ chỉ có giá hơn 100.000 nhân dân tệ, họ cũng bị nhóm Thâm Quyến mua lại trong nửa năm.Họ hy vọng sẽ yêu cầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phục hồi và thư giãn.Nước hoa

Dai Weijun trước đây đã ở lại Vương quốc Anh, nơi anh được học từ khái niệm bóng đá.Anh ta cũng có tiếng vang của những con sói của đội Premier League.Anh trở về Trung Quốc để gia nhập đội Thâm Quyến vào năm 2020. Nó cũng đại diện cho đội bóng đá nam Trung Quốc vào năm 2022.

Kể từ khi Li Xiaopeng nhậm chức, Dai Weijun đã dần trở thành một trong những tiền vệ chính của đội bóng đá quốc gia và được coi là người kế nhiệm của Zheng Zhi. Dai Weijun khác với những người chơi trong nước khác. Công nghệ và sự hiểu biết là các nhà lãnh đạo cùng tuổi.

Bây giờ tương lai của Dai Weijun có giá trị cao. Khi nhóm Thâm Quyến bị truy thu, anh ta vẫn không mong đợi việc đi bộ miễn phí.

Hôm nay, trường hợp Dai Weijun mà hàng tuần thể thao đã rò rỉ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ được xét xử vào tuần tới. Thời gian mở cụ thể được ước tính sớm hơn từ một đến hai ngày so với ngày 28 tháng 4. Ý định đầu tiên là ngăn chặn các khoản tiền lương khác. Khép kín.

Mức lương hàng tháng của Dai Weijun trong đội Thâm Quyến chỉ có khoảng 100.000 nhân dân tệ. Trong sáu tháng qua, Dai Weijun đã không nhận được một xu do câu lạc bộ ban hành, vì vậy anh ấy đã rời khỏi đội Thâm Quyến một cách bướng bỉnh và yêu cầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phục hồi.

Được biết, Dai Weijun đã yêu cầu phán quyết phục hồi. Người sáng tạo ban đầu đằng sau nó là Cảng Thượng Hải. Bộ phận nội thất hy vọng rằng Dai Weijun có thể được ký miễn phí. Liên quan đến ý định giới thiệu Dai Weijun của Thượng Hải, nó không còn là một bí mật, và Zhang Linzhang đã được ký kết. Sự trở lại của Guahua Guo Jiang Guang cũng đang trên đường ký hợp đồng. Sau khi Dai Weijun hồi phục từ chính mình, Thượng Hải ngay lập tức ký hợp đồng.

Cảng Thượng Hải là một số ít các câu lạc bộ không được sử dụng ở Trung Quốc. Nó không nợ giải Oscar viện trợ nước ngoài của Brazil cho một xu. Mức lương hàng năm là 24 triệu euro được phát hành đúng hạn.

Là vai trò của Dai Weijun là một quốc gia nổi tiếng, anh ta có thể tự nhiên nhận được hợp đồng tiền lương hàng đầu. Các cầu thủ địa phương có tối đa 5 triệu nhân dân tệ trước thuế, khoảng 3,2 triệu nhân dân tệ sau thuế và mức lương hàng tháng là khoảng 270.000 nhân dân tệ, cao hơn mức lương trong đội Thâm Quyến. vài.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET