Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ vắng mặt trong lực lượng chính

Những ngày mà đội bóng đá quốc gia tập trung, ngoài chuyến bay trực tiếp của Wu Lei, một lực lượng chính khác của đội bóng đá quốc gia, Jin Jingdao, đã bỏ lỡ báo cáo do chấn thương.Được biết, trong Sư tử nam Cangzhou, Yang Yiming đã bị kéo hai lần và bị phạm lỗi một cách độc ác khi anh ta quyết tâm lấy bóng.Jin Jingdao có khả năng bỏ lỡ hai trận đấu đầu tiên với Úc và Nhật Bản trong hai trận đầu tiên.
Và đây chắc chắn là một cú đánh lớn cho bóng đá quốc gia. Trong kế hoạch chuẩn bị bóng đá quốc gia, một số điểm số của Úc đã chiến thắng và một cấp độ, và trò chơi đầu tiên hoàn toàn là lực lượng chính. Vì những pha phạm lỗi độc hại của người chơi trong giải đấu, kế hoạch đã bị che mờ. Hơn nữa, trong hai vòng đấu với Cangzhou, Jin Jingdao bị thương chỉ là một. Trong một trận đấu khác, phạm lỗi độc hại là Su Zu của nước ngoài. Trong trò chơi đó, Su Zu đã phải đối mặt với hai cầu thủ cao cấp Guo Tianyu và Felleyi trước sự bảo vệ của chính mình. Trong nửa đầu, anh ta đã sử dụng cùng một pha phạm lỗi để rời khỏi sân và rời khỏi người hâm mộ: 45 phút: 45 phút đây không phải là một cuộc đối đầu, cũng không phạm lỗi, đây là một chấn thương độc hại! May mắn thay, Guo Tianyu bị thương. Anh tham gia vào trường cao đẳng bóng đá quốc gia đúng giờ, nhưng sau gần một tháng điều trị, Jin Jingdao không có khả năng chơi game. Phương pháp bãi bỏ người chơi chính của đối thủ để chơi trò chơi? May mắn thay, câu lạc bộ là may mắn, nhưng một lỗi như vậy ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia. Đây có phải là một cuộc đối đầu bình thường? Cách tiếp cận này không đáng để nghiền nát sao?

Một số người hâm mộ nói rằng chấn thương cũng là một phần của trò chơi. Đây chỉ đơn giản là một khái niệm ăn cắp. Chấn thương là một phần của bóng đá, nhưng chấn thương độc hại cũng là một phần của bóng đá? Hơn thế nữa, Zheng Zhi đã làm Sisai của Pháp bị thương để biện minh cho năm. Để biết ví dụ sai để chứng minh cách tiếp cận sai, ban đầu nó không hợp lý! Bởi vì cách tiếp cận của Zheng Zhi cũng đáng lên án! Và có vẻ như những tin tức xấu nhận được bởi Li Tie còn hơn thế này. Vào ngày 2 tháng 9, các huấn luyện viên của Úc vào ngày 2 tháng 9, sau khi bị Hiệp hội bóng đá sa thải, đã bị Hiệp hội bóng đá sa thải, và tuyên bố sẽ tham gia hai trận đấu với đội bóng đá quốc gia. Lấy tất cả 6 điểm, bước lên vai của đội bóng đá quốc gia vào World Cup.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET