Lực lượng chính của Trạm bóng đá quốc gia ở người Dalian

Trên East Asian Cup, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã gắn liền với chủ nhà của người dẫn chương trình 0-0, điều này thực sự làm người hâm mộ thực sự ngạc nhiên trên cả nước.Bởi vì vòng đầu tiên đã bị đánh bại trong đội Hàn Quốc ở vòng đầu tiên, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã từng bị thẩm vấn, và trận hòa này đã tạo ra một trái tim mạnh mẽ đối với bóng đá Trung Quốc.Bóng đá Trung Quốc vẫn có một vở kịch!Mặc dù đội Nhật đã tiến hành một vòng quay lớn và không xuất hiện cầu thủ chính, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã trở thành một thành phố và người hâm mộ được bảo vệ.Đối với các nước trẻ, họ tích lũy kinh nghiệm cạnh tranh có giá trị.

Ngoài màn trình diễn tuyệt vời của Han Jiaqi, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, Dai Weijun và Zhu Chenjie cũng đóng một vai trò quan trọng. Trong trò chơi này, huấn luyện viên Jonkovic tiếp tục đội hình 343, nhưng đội hình xuất phát đã thực hiện ba điều chỉnh. Ba người bảo vệ trung tâm đã hợp tác với Wu Shaocong và Zhu Chenjie Jiang Guangtai, và Wu Shaocong thay thế Jiang Shenglong. Wen Jiabao, Dai Weijun và Huang Jiahui tiếp tục làm tiền vệ bắt đầu. Anh yupeng thay thế Xu Haofeng, Backcourt ngay. Fang Hao, Tan Long và Chen Guang đã thành lập ba người về phía trước, trong đó Liu Zhurun, phía trước, được thay thế bởi Chen Guo.

Huang Jiahui, mặt sau của người Dalian, bắt đầu liên tiếp. Huang Jiahui có thể đóng vai người bảo vệ và thắt lưng trên sân. Cả Dalian và nhóm thanh niên quốc gia đã thử hai vị trí. Trong giai đoạn đầu tiên của Super League, Huang Jiahui đã ổn định eo lưng chính trong hệ thống chiến thuật của Xie Hui. Đúng, việc đánh chặn, vị trí thẻ chính xác và sự ổn định, Wu Wei, Song Zhiwei và Cui Ming'an đã choáng váng trên băng ghế dự bị. Anh tiếp tục giành được sự tin tưởng của Yangkovic tại Cup Đông Á.

Tập thể dục trong các cuộc thi quốc tế là rất có giá trị đối với các cầu thủ trẻ như Huang Jiahui. Anh Yupeng, người xuất hiện trong trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên, đã thực hiện vòng đầu tiên. Anh ta thay thế Xu Haofeng và phục vụ như là người bảo vệ bên phải. Nói một cách công bằng, anh ta không phải là rất nhanh, và cuộc đối thoại cơ thể của anh ta không có lợi thế, nhưng vị trí của anh ta rất tốt, và thái độ của trò chơi không có gì để nói. Trận chiến giữa Trung Quốc và Nhật Bản đang hoạt động tốt ở bên phải. Người chơi Nhật Bản không thể chơi nhiều lần, và anh ta cũng sử dụng cơ thể của mình để lừa dối đối thủ của mình để phạm lỗi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET