Lực lượng chính của Real Madrid, từ chối gọi, triển vọng của Cúp châu Âu ở Tây Ban Nha đang lo lắng

Sau khi đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha công bố danh sách Cup châu Âu này, câu hỏi không dừng lại.Nguyên nhân gốc rễ là là đội khổng lồ Tây Ban Nha.Không có người chơi nào trong đội hình Real Madrid được chọn.Ramos đã bỏ lỡ Cup châu Âu.Nhiều người hâm mộ Real Madrid tin rằng đây là sự ghê tởm của Eric đối với Real Madrid.Là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên trưởng Barcelona, Enrick không thích các cầu thủ ở Real Madrid.

Nhưng trên thực tế, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Enrick đã không từ chối các cầu thủ Real Madrid trong một số cuộc gọi sau khi nhậm chức. Lý do tại sao người chơi Real Madrid bỏ lỡ Cup châu Âu lần này không phải ở Erik. Một mặt, có thể là do chấn thương của Real Madrid là nghiêm trọng trong mùa này và không ai có thể đảm bảo tình trạng của những người chơi này. Mặt khác, mâu thuẫn giữa Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha và Real Madrid cao cấp có một lịch sử lâu dài. Lần này, các cầu thủ Real Madrid có thể sẽ bị Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha trả thù.

Ngay từ World Cup 2018, Real Madrid đã chính thức công bố ứng cử viên huấn luyện viên trưởng mới, và huấn luyện viên trưởng mới của đội thực sự là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Lopetegi. Thông báo của Real Madrid vào thời điểm đó là Lopeteji sẽ chính thức tiếp quản đội bóng sau World Cup, nhưng động thái này đã làm phiền Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha. Cuối cùng, đội đã thay đổi huấn luyện viên trưởng trước cuộc thi. Điểm số của Petgir ở Real Madrid không nổi bật.

Lần này Enrique không mang đến cho các cầu thủ Real Madrid, cùng với sự lây nhiễm của dịch bệnh New Crown cách đây không lâu, đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã vội vã tuyển dụng một số cầu thủ tham gia khóa đào tạo, nhưng không có cầu thủ nào của Madrid trong số những người chơi này. Nhân vật. Cuộc thi đang đến gần, và đội hình không thống nhất. Có thể nói rằng Enrick sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc thi này. Một khi hiệu suất của đội Tây Ban Nha không tốt, môi trường của dư luận sẽ nghiêm trọng hơn bây giờ. Hiện tại, nhóm đã kết thúc việc chuẩn bị Cup châu Âu và sẽ sớm mở ra vòng bảng đầu tiên.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET