Lực lượng chính của nhà vô địch Cup châu Âu 30 tuổi sẽ rời khỏi Serie A

Vào ngày 9 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, Đội Liên minh Hoa Kỳ Toronto FC đã chính thức tuyên bố rằng họ đã chính thức ký hợp đồng với nhà vô địch Cup châu Âu 30 tuổi, và các cầu thủ sẽ tham gia với Freedom vào mùa hè này.

The 30 -Year -old kém hơn Ý vào mùa hè năm ngoái để giúp Ý giành chức vô địch Cup châu Âu. Hợp đồng của anh ấy với Naples đã hết hạn vào mùa hè này, và anh ấy đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Anh ấy đến từ đào tạo thanh niên của Naples. Sau khi kết thúc mùa giải này, anh sẽ kết thúc sự nghiệp 15 tuổi của mình ở Naples và tham gia Toronto FC với sự tự do.

Ở tuổi 30, khả năng của Eyster vẫn phải dựa trên năm giải đấu lớn, nhưng hợp đồng do Toronto FC mở ra khiến anh không thể từ chối. Anh ấy sẽ ký hợp đồng với Toronto FC trong 4 năm. Miễn là anh ta hoàn thành hợp đồng 4 năm, số tiền anh ta kiếm được là đủ để anh ta sống trong một vài cuộc sống.

Phóng viên Pedlia nói rằng Toronto FC đã ban hành hợp đồng với 46.333 triệu euro cho 46,333 triệu euro của Torontne FC, không bao gồm tiền thưởng từ 3 đến 4 triệu euro mỗi năm. Khi bạn nhận được 3 triệu euro thấp nhất mỗi năm, có 12 triệu euro trong 4 năm, cộng với 46 triệu euro tiền lương, điều đó có nghĩa là Inkigne có thể kiếm được 58 triệu euro ít nhất 58 triệu euro tại Liên bang Hoa Kỳ trong bốn năm.

Chân Ý được ký bởi Toronto FC là Qiao Wenke. Anh và Inferius đều nhỏ, nhưng có bước chân tuyệt vời. Qiao Wenke đã đạt được tự do tài chính tại Liên đoàn Chuyên nghiệp Hoa Kỳ, và bây giờ đến Inchen đến Liên minh nghề nghiệp Hoa Kỳ để kiếm tiền.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET