Li Xiaopeng tác động đến top 12 của trò chơi thứ 12

Theo hành trình, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến Dubai vào lúc 1 giờ sáng ngày 18 tháng 3, thời gian Bắc Kinh và hành trình đi trên sân khách đã chính thức được mở. Dịch vụ địa phương được đưa ra. Sau khi cuộc hành trình đang diễn ra, các thỏa thuận hiệp hội bóng đá cũng rất chu đáo. Chuẩn bị bữa tối cho người chơi. Sau khi người chơi đến nhà hàng, họ có thể ăn. Theo kế hoạch, nếu mọi thứ suôn sẻ, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên tại địa phương sau khoảng 24 giờ. Theo kinh nghiệm trong quá khứ, nhu cầu phục hồi đơn giản sau thời gian khác biệt giữa điều chỉnh bóng đá quốc gia sẽ là lần chạy nước rút cuối cùng.

Hiện tại, thời gian cụ thể của đội bóng đá quốc gia và Ả Rập Saudi chưa được xác định, cả FIFA và AFC đều không có câu trả lời chính thức. Hai điểm thời gian lần lượt là 0:00 ngày 25 và 23 tháng 3. Sau này tương đối thuận tiện cho người hâm mộ trong nước để xem bóng. Ngày hôm sau là ngày làm việc và trò chơi có thể nghỉ ngơi sớm sau khi trò chơi kết thúc sớm. Tất nhiên, vì đội bóng đá quốc gia không có khả năng đủ điều kiện, những điểm nổi bật của trò chơi đã giảm và màn trình diễn gần đây đã không đạt được kỳ vọng. Một số người hâm mộ có thể chọn không xem chương trình phát sóng trực tiếp. Nhiều nhất, chú ý đến kết quả. Có thể dự đoán rằng sự chú ý của đội bóng đá quốc gia sẽ giảm hơn nữa.

Tuy nhiên, mặc dù không thể nói về yếu tố đủ điều kiện, Li Xiaopeng có một ý định nhất định để gọi cho đội lần này. Một số người chơi quan tâm đến những người hâm mộ thông thường không được chọn, đặc biệt là Wu Lei. Hơn nữa, nhập tịch Brazil không còn nữa. Có thể nói rằng lần này, bàn chân quốc tế bản địa sẽ mang trách nhiệm nặng nề, đặc biệt là thế hệ trung cấp của sức mạnh. Hiệu suất của họ thậm chí còn quyết định tương lai của đội bóng đá quốc gia và Li Xiaopeng có một lợi thế lớn. Tong Lei, Gao Tianyi, Li Lei, bốn người đầu tiên là mục tiêu của khóa đào tạo chính và Li Lei sẽ cải thiện phía bên của đội sau khi rời khỏi đất nước. Nhóm Saudi không quen thuộc với nó. Bóng đá quốc gia có thể lạnh.

Nhìn lại kỷ lục với Ả Rập Saudi trong 28 năm qua, đội bóng đá quốc gia có hai lần để đánh bại Ả Rập Saudi, đó là thế giới Bouch 1-0 vào ngày 3 tháng 10 năm 1997 và Asian Cup 1-0 vào ngày 10 tháng 1 năm 2015 Đã 7 năm gần đây, nhưng ít nhất nó chứng minh rằng đội bóng đá quốc gia có cơ hội và hai trận đấu không phải là một trận đấu thân thiện. Tất cả đều là sự kiện chính thức của châu Á.

Không chỉ vậy, giải thưởng chiến thắng của đội bóng đá quốc gia trong 12 trận đấu hàng đầu là 6 triệu nhân dân tệ, đây cũng là một loại động lực cho người chơi. Hơn nữa, nếu bạn có thể đánh bại Ả Rập Saudi, hàm lượng vàng càng cao so với đội Việt Nam, và nó cũng sẽ trở thành một sự gián đoạn. Đồng thời, nó đã giúp Nhật Bản và Úc, và hai đội cũng sẽ xem xét đội bóng đá quốc gia. Trong trò chơi này, CCTV sẽ phát sóng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET