Li Xiaopeng tiết lộ rằng 4 cầu thủ nhập tịch rất khó có thể vào đội

Có hai trận đấu còn lại trong 12 trận đấu đầu tiên của vòng sơ khảo thế giới và đội bóng đá quốc gia phải thi đấu với Ả Rập Saudi và Ô -man tương ứng. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đang tiến hành đào tạo ở Haikou, phấn đấu trong hai trận đấu gần đây và tạm biệt lời chia tay với sơ bộ thế giới này. Trận chiến sắp xảy ra, nhưng đội bóng đá quốc gia đi kèm với những tin tức bất lợi.

1. Li Xiaopeng: Thật khó cho 4 người chơi nhập tịch Brazil để đến đội

Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng đã được giới truyền thông phỏng vấn trong ngày đào tạo hôm nay. Anh ấy đã nói về vấn đề của những người chơi nhập tịch.

Sau vòng cuối cùng của sơ bộ, các cầu thủ nhập tịch đã không theo quân đội lớn trở về nước. Alan và Luo Guofu trở về Brazil, trong khi Jiang Guangtai đến thăm người thân ở nước ngoài. Trong số danh sách mới nhất được công bố bởi đội bóng đá quốc gia, năm cầu thủ nhập tịch được liệt kê, nhưng chỉ có Jiang Guangtai mới có thể trở lại đội.

Li Xiaopeng đã giới thiệu tình hình của những người chơi nhập tịch trong cuộc phỏng vấn: Chúng tôi đã giữ liên lạc chặt chẽ với những người chơi nhập tịch. Tình hình hiện tại không nên lạc quan lắm, bởi vì chúng tôi sắp xếp trong 10 ngày để nhận được bài kiểm tra của đội tuyển quốc gia, nhưng chúng tôi phải chấp nhận thử nghiệm của đội tuyển quốc gia, nhưng đội tuyển quốc gia sẽ được kiểm tra, nhưng nhóm quốc gia sẽ được kiểm tra, nhưng Đội tuyển quốc gia sẽ được thử nghiệm. Nhìn vào nó bây giờ, rất khó để tiếp cận.

Điều này được hiểu rằng cầu thủ nhập tịch Jiang Guang Tai đã được đào tạo tại Dubai, và anh ta không có vấn đề gì với thử nghiệm thể lực của đội tuyển quốc gia; Và bốn cầu thủ nhập tịch Brazil Ex Sen, Alan, Feinando và Luo Guofu rất có khả năng nó sẽ vắng mặt trong thử nghiệm thể chất, và có khả năng nó sẽ không đại diện cho hai vòng sơ khảo cuối cùng trong đội bóng đá quốc gia.

2. Wu Xi đã chiến đấu ở Ả Rập Saudi, hai thanh thiếu niên đã thay thế họ

Trong đội bóng đá quốc gia và Ả Rập Saudi, đội trưởng Wu XI sẽ bị đình chỉ do sự tích lũy của các thẻ vàng và bị bỏ lỡ. Nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia cũng quan sát thấy hiệu suất của các tiền vệ trong quá trình đào tạo để xác định ai có thể thay thế Wu Xi Start.

Không có nhiều người có thể sử dụng vị trí bóng đá quốc gia ở phía sau của phía sau. Quá mức, kỳ cựu Hao Jun không lý tưởng lắm, và sự thay thế có thể tốt hơn. Chi Zhongguo được đào tạo một mình. Có vẻ như có một số thương tích trên cơ thể. Ai sẽ hợp tác Xu Xin là một vấn đề mà đội huấn luyện bóng đá quốc gia phải xem xét.

Điều này được hiểu rằng trong tình trạng đào tạo hiện tại, Yan Dinghao và Gao Tianyi đang ở trong tình trạng tốt. Hai người chơi này cũng có khả năng là ứng cử viên cho Wu XI. Phong cách kỹ thuật của Yan Dinghao có xu hướng tổ chức hơn, trong khi Gao Tianyi có khả năng chạy tốt, và phòng thủ thậm chí còn tốt hơn. Cuối cùng, người Li Xiaopeng sẽ sử dụng để thay thế Wu XI, anh ta vẫn cần được xác định bằng cách đào tạo.

3. Ô -man đã công bố danh sách 29 người và những người chơi đã phá vỡ mục tiêu bóng đá quốc gia trong vòng đầu tiên được liệt kê

Đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Ô -man trong vòng cuối cùng của thế giới Bouch. Gần đây, nhóm Alman đã công bố danh sách 29 người. Amijad Haldi, người đã ghi bàn thắng vào đội bóng đá quốc gia ở vòng đầu tiên, cũng được chọn.

Giống như đội bóng đá quốc gia, đội bóng Ô -man về cơ bản đã mất hy vọng thăng hạng, nhưng hiệu suất của sơ bộ của họ lần này chắc chắn là rất đáng khen ngợi. Rốt cuộc, họ đã từng đánh bại đội Nhật 1-0. Trong vòng đầu tiên, chống lại đội bóng đá quốc gia, đội bóng Ô -man cuối cùng đã cân bằng điểm số với một cú đá góc.

Vòng thứ hai của hai đội sẽ là một trận chiến danh dự, và nó cũng liên quan đến bảng xếp hạng cuối cùng. Do đó, Ô -man sẽ không dễ dàng để bóng đá quốc gia vượt qua.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET