Li Xiaopeng thực hành bóng định vị để đánh cắp một?

Dịch bệnh trong và ngoài nước đang hoành hành. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đá cấp của riêng bạn. Một số người hâm mộ nói, mức độ của bóng đá quốc gia là gì? Khuôn mặt bị mất! Không có cấp độ, và bạn có thể nắm bắt được nó. Nó không dễ đi ra ngoài. Nó không thể để các đội tuyển quốc gia khác nhìn vào bóng đá Trung Quốc. Vì vậy, chiến đấu! Nếu Ả Rập Xê Út và Ô -man không thể có được điểm, và một lưỡi lê phải được thực hiện theo chiều ngang, sau khi trở về Trung Quốc, người hâm mộ Trung Quốc sẽ không chỉ trích.

Vào lúc 23 giờ tối ngày 24 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Ả Rập Saudi ở vòng 9 của vòng 12! Trò chơi này ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu lúc 0 giờ vào ngày 25 tháng 3. Trang chủ của danh tiếng của đội Trung Quốc có quyền nói nhất định. Một mặt, nó có lợi cho đội bóng đá quốc gia. Vào sáng sớm, mục tiêu lúc 23 giờ. Đối với người hâm mộ Trung Quốc, lần này không phải ở lại quá muộn. CCTV CCTV phát sóng trực tiếp trên trò chơi.

Đội bóng đá quốc gia đã từng hy vọng sẽ sắp xếp thời gian trò chơi vào lúc 20:00 giờ địa phương, nghĩa là sáng sớm của Bắc Kinh, nhưng từ tin tức về phản hồi từ đội bóng đá quốc gia, nhiệt độ địa phương ở Shajah là khoảng 25 độ Celsius, và nó được đi kèm với một chút gió. Đây là điều kiện thời tiết phù hợp hơn cho cuộc thi đào tạo bóng đá quốc gia. Vào ngày 20 tháng 3, giờ địa phương, đội bóng đá quốc gia đã đi đến khóa đào tạo nội bộ của sân vận động Shaya. Đây là sân vận động Ả Rập Saudi vào ngày 24. Tất cả 24 feas quốc gia đã có mặt để tham gia vào khóa đào tạo đối đầu của đội.

Chấn thương của Gao Xunyi không còn bị cản trở, điều này cũng làm giảm bớt huấn luyện viên Li Xiaopeng. Trước đây, Li Lei, người chơi cho đội Caoji Thụy Sĩ, không thể báo cáo với đội tuyển quốc gia do chấn thương, và sẽ hoàn toàn bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của 12 trận đấu hàng đầu. Liu Yang. Li Xiaopeng chủ yếu tập trung vào đội hình 343, đòi hỏi hai cánh phải bay cùng nhau. Wang Yichao và Zheng Zheng lớn tuổi và lo lắng về thể lực của họ.

Tong Lei đúng không phải là một vấn đề lớn, và nó được dự kiến ​​sẽ có cơ hội. Trong khóa đào tạo đối đầu của đội bóng đá quốc gia, cường độ đào tạo của Li Xiaopeng không nhỏ. Việc đào tạo kéo dài trong một tiếng rưỡi. Để mô phỏng cuộc chiến với trận chiến với Zhongsha, đội huấn luyện đã cố tình sắp xếp cho khóa đào tạo tại địa phương 18:30. Trong khoảng 25 phút đối đầu nhóm, người chơi được chia thành hai nhóm cho các chiến thuật kỹ thuật và thói quen tấn công. Chiến đấu ở khu vực 2/3, đội huấn luyện thử kết hợp tấn công khác nhau và tìm kiếm sự kết hợp tấn công tốt nhất.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET