Li Xiaopeng thừa nhận rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia là không đủ để ra ngoài

Hiện tại có những chấn thương trong đội bóng đá quốc gia. Một số người chơi chỉ thực hiện một số khóa đào tạo phục hồi bên lề trước trận đấu. Và trước trò chơi, Li Xiaopeng đã sử dụng thuật ngữ này để mô tả trò chơi. Về vấn đề này, Li Xiaopeng giải thích rằng sự cạnh tranh cường độ này được huấn luyện viên mong đợi. Vấn đề lớn nhất với người chơi là thích nghi với nhịp điệu. Không có vấn đề nào khác. Tôi cũng đã nói với các cầu thủ ngày hôm qua rằng nhiều người chơi cũ có thể là cơ hội để chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia trong sơ bộ sơ bộ. Điều này không cần phải che giấu. Vì vậy, tôi hy vọng họ trân trọng. Khi một phóng viên của người Ô -man hỏi, lý do chính tại sao đội Trung Quốc không tác động đến World Cup, câu trả lời của Li Xiaopeng là cùn: không đủ sức mạnh.

Có thật không? Radio Radio cho thấy Levan đến Barcelona

Gần đây, tin đồn về việc chuyển nhượng Barcelona của Lavan đột nhiên xuất hiện. Tin tức mới nhất về đài phát thanh Cerr nói rằng khả năng này tồn tại. Hợp đồng giữa Lavan và Bayern đã hết hạn vào năm 2023. Một mặt, Bayern muốn gia hạn hợp đồng, và mặt khác, anh ta không muốn để Laivan rời đi vô ích khi kết thúc hợp đồng. Do đó, Barcelona dự định sẽ giới thiệu anh trong cửa sổ mùa hè. Tình bạn giữa Rapolta và đặc vụ của Lavan, Zahawi là rất quan trọng.

Cristiano Ronaldo đang hát quốc ca

Giống như Thổ Nhĩ Kỳ, đội Bồ Đào Nha vẫn đang chiến đấu ở nhà. Nói về sự hỗ trợ của những người hâm mộ gia đình, Ronaldo cho biết sự gia tăng: Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình ở đây để được hỗ trợ của mọi người trong trò chơi cuối cùng. Nếu bạn có thể hỗ trợ chúng tôi nhiều như Thứ Năm, tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Khi tôi ngủ đêm qua, tôi thậm chí còn trong tâm trí và thậm chí chơi quốc ca của Bồ Đào Nha. Tôi đã yêu cầu mọi người nghiêm túc có được sự nhiệt tình cao hơn vào ngày mai. Ngày mai thậm chí có thể chơi không có âm nhạc vào ngày mai. Tất cả người hâm mộ đến để hát quốc ca cùng nhau. Tôi tin rằng trong loại cảnh này, chúng ta có thể đánh giá cao sự nhiệt tình, năng lượng và chiến thắng của mọi người.

Tạp chí Phố Wall: Ông chủ của Chelsea, Abu đã trải qua nhiều triệu chứng ngộ độc sau cuộc trò chuyện.

Theo các báo cáo độc quyền của phóng viên của Tạp chí Phố Wall Yaroslav Trofimov và Max Colchester, những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng độc quyền của Nga, Roman Abramovich và Ukraine đại diện thời bình đã trải qua các triệu chứng ngộ độc sau cuộc họp KYIV tháng này. Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Abramovich chậm lại trong cuộc họp thủ đô Ukraine. Ông đã thực hiện giữa Moscow, Laviff và các địa điểm đàm phán khác. Ít nhất hai thành viên cao cấp của phái đoàn Ukraine có một số triệu chứng, bao gồm một số triệu chứng, bao gồm cả mắt có màu đỏ, liên tục và đau đớn để xé, và da trên mặt và bàn tay. Nguồn tin cáo buộc Nga có một cuộc tấn công đáng ngờ, nói rằng những người này muốn phá hủy các cuộc đàm phán. Một người gần gũi với Abramovich cho biết không rõ ai phải chịu trách nhiệm cho vụ nghi ngờ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET