Li Xiaopeng thừa nhận rằng Ping Saudi thật may mắn khi được hỏi về triển vọng của Asian Cup năm tới

Vào ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, trong vòng 9 của nhóm B trong top 12 của thế giới Balconia, đội bóng đá quốc gia đã buộc Ả Rập Saudi 1-1.Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Huấn luyện viên Li Xiaopeng nói rằng tiếng Ả Rập Saudi bị bỏ rơi đã có một con sán trong đó.Sau đó, Li Xiaopeng đã được hỏi về triển vọng của Asian Cup vào năm tới, nhưng Li Xiaopeng đã tắt chủ đề này, nói rằng bóng đá Trung Quốc sẽ tốt hơn từng bước.

Tại hội nghị trước trận đấu, Li Xiaopeng nói rằng ông hy vọng rằng đội sẽ chiến đấu vì khuôn mặt của bóng đá Trung Quốc. Nếu quá trình còn lại, chỉ có kết quả của trò chơi vẫn là một điểm số chấp nhận được. Trong một cuộc phỏng vấn, thiếu niên Zhu Chenjie nói rằng nhóm cho thấy tinh thần xứng đáng của cô.

Li Xiaopeng: Xin chúc mừng đội Saudi để tiến tới World Cup. Khoảng cách sức mạnh giữa chúng tôi và nhóm Saudi là rõ ràng. Chúng ta có thể nhận được 1 điểm. Nó rất may mắn.

Câu hỏi: Trước trận đấu, bạn có nói rằng đội sẽ chiến đấu vì khuôn mặt của bóng đá Trung Quốc. Bạn có nghĩ rằng đội thực hiện trong trò chơi này?

Li Xiaopeng: Trong tinh thần làm việc chăm chỉ, mọi người chơi đều xứng đáng được khen ngợi. Nhưng bóng đá được chơi sau tất cả. Khi chúng tôi có một quả bóng, chúng tôi vẫn không tự tin.

Q: Làm thế nào để đánh giá hiệu suất của các cầu thủ trẻ?

Li Xiaopeng: Ngoài việc được chọn cho đội tuyển quốc gia, chúng tôi còn có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc, nhưng do tác động của dịch bệnh, cuộc thi quốc tế mà họ chơi là rất nhỏ. Loại cạnh tranh này rất rủi ro.

Câu hỏi: Ả Rập Saudi có thể cải thiện sự tự tin của đội không?

Li Xiaopeng: Miễn là đội bị bỏ rơi, nó đủ để biểu diễn trên sân.

Q: Tại sao Zhu Chenjie thực hiện một cú đá phạt?

Li Xiaopeng: Bởi vì anh ấy đã được đào tạo trước trận đấu, Dai Weijun và Zhang Yuning cũng đã thực hành, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng hình phạt của Zhu Chenjie tương đối ổn định.

Q: Làm thế nào để mong chờ Cup châu Á vào năm tới?

Li Xiaopeng: Tôi không dám chắc chắn về điều này, nhưng chúng tôi dành thời gian của bạn. Tôi tin rằng bóng đá Trung Quốc sẽ có được từng bước tốt hơn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET