Li Xiaopeng thành lập đội bóng đá quốc gia, và những cái tên nổi tiếng của Taishan trở nên nổi tiếng

Đây rõ ràng là chủ đề của người hâm mộ Sơn Đông. Một xu hướng hoài cổ ở người hâm mộ. Rốt cuộc, đội Taishan cũ được đại diện bởi Su Maozhen và Li Xiaopeng từng mang đến niềm vui không giới hạn cho người hâm mộ Sơn Đông. Bây giờ Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, có thể nói rằng nó ở rất xa. Người hâm mộ hy vọng rằng các đối tác cũ có thể hợp tác một lần nữa. Nó là hợp lý.

1. Li Xiaopeng thực sự thích các đối tác cũ

Sau khi Li Xiaopeng đến đội bóng đá quốc gia với tư cách là huấn luyện viên, huấn luyện viên của đội Vũ Hán Zhuoer là Li Jinyu. Trên thực tế, Li Jinyu ban đầu là một người bạn cũ đã mời Li Xiaopeng trong thời gian làm huấn luyện viên của Vũ Hán. Trên thực tế, Li Xiaopeng đã từng mời Li Jinyu hơn một lần. Ngay sau khi đội Taishan ở Sơn Đông, Li Xiaopeng đã hét lên công khai trước máy ảnh và yêu cầu Li Jinyu khi anh trở lại đội Taishan để tham gia cùng anh. Tham quan trở lại Li Xiaopeng, anh ấy có thể tìm Li Jinyu để giúp đỡ. Thực sự có nhiều ví dụ.

Tuy nhiên, không có giao điểm giữa Li Xiaopeng và Su Maozhen. Lý do chính là cả hai đều là huấn luyện viên của đội. Do đó, hai người đều có đội ngũ huấn luyện riêng. Trong trường hợp này, khả năng của các đối tác là tương đối nhỏ.

2. Thành phần của đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia phức tạp hơn

Thành phần của huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia có liên quan nhiều đến huấn luyện viên trưởng, và nó cũng có liên quan nhiều đến các yêu cầu của huấn luyện viên của Hiệp hội bóng đá quốc gia trong các thời kỳ khác nhau. Khi làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trong một trường nước ngoài, anh ấy có quyền phát biểu mạnh mẽ trong tổ chức của đội huấn luyện. Khi huấn luyện viên địa phương phục vụ như là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, thành phần của các thành viên trong nhóm huấn luyện viên sẽ xem xét toàn diện các yếu tố khác nhau trong tất cả các khía cạnh. Vì đội huấn luyện viên của Li Xiaopeng ở lại trong đội Vũ Hán Zhuoer, anh ấy là một người đàn ông độc thân trong văn phòng, và cần phải thành lập một đội. Nói chung, ít nhất một huấn luyện viên thủ môn, một huấn luyện viên thể chất, một huấn luyện viên chiến thuật, một huấn luyện viên chiến thuật đôi khi nó được trang bị ít nhất một nhà phân tích dữ liệu.

Theo như Su Maozhen có liên quan, thời gian tham gia đội huấn luyện của Li Xiaopeng không trưởng thành. Rốt cuộc, trong những năm gần đây, Su Maozhen đã không có một bản lý lịch trong giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu. Khi dẫn đầu Trung Quốc A và Đội Thanh niên Trung Quốc, không có nhiều kết quả bắt mắt. Trong trường hợp này, rất khó để vào đội huấn luyện đội tuyển quốc gia.

3. Kết hợp cá nhân có thể không phù hợp

Trong kỷ nguyên của người chơi, Su Maozhen là cốt lõi đầu tiên của đội Sơn Đông. Li Xiaopeng là cốt lõi thứ hai, và Li Xiaopeng là vai trò của Su Mao Zhen. Vì vậy, bây giờ Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Su Maozhen tham gia đội bóng không phải là sự kết hợp của đội tốt nhất. Để trở thành một ứng cử viên, Cui Peng và Zheng Zhi khá phù hợp.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET