Li Xiaopeng sắp ra khỏi lớp, và đội bóng đá quốc gia được chọn lại từ người kế nhiệm

Mức độ của Super League Trung Quốc đã giảm xuống đáy năm nay và mức độ viện trợ nước ngoài đã giảm đi rất nhiều. Kể từ thất bại của đội bóng đá quốc gia hàng đầu, đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã bị lãng quên. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia vẫn cần được xây dựng lại. Để chuẩn bị cho Asian Cup vào năm tới, ai là huấn luyện viên trưởng là một câu hỏi mới. Sau khi Li Tie ra khỏi lớp, Li Xiaopeng nhậm chức, và kết quả là tôi đã thua Việt Nam 1-3 và trở thành một sự xấu hổ. Nhưng lần này, Li Xiaopeng không khốn khổ như bị mắng, và thế giới bên ngoài cũng hiểu rằng huấn luyện viên nghèo không phải là người có trách nhiệm đầu tiên.

Theo "Giới trẻ Bắc Kinh", Li Xiaopeng có khả năng anh ta phải rời khỏi lớp. Anh ấy đã không xuất hiện trong sân vận động Super League Trung Quốc mùa này, cho thấy anh ấy không ở trong tình trạng của đất nước. Vị trí của huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia là khoai tây nóng. Anh ấy đã đưa hai huấn luyện viên của Li Tie và Li Xiaopeng quét sàn. Không có huấn luyện viên địa phương phù hợp để tiếp quản. Xie Hui, huấn luyện viên nóng nhất của Super League năm nay, không có khả năng lắm, và Hiệp hội bóng đá có xu hướng nhiều hơn với các huấn luyện viên nước ngoài.

Giọng nói cao nhất trước đây là ông chủ của đội tuyển quốc gia U23 huấn luyện Yangkovic, nhưng anh ta đã bị loại trừ. Bạn phải tập trung vào việc mang các trò chơi châu Á. Nó ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển quốc gia U23. Đã lâu rồi Yangkovic mang đội này. Các trò chơi châu Á năm tới rất thú vị. Đội bóng đá quốc gia sẽ chọn các huấn luyện viên trưởng nước ngoài khác. Theo "Giới trẻ Bắc Kinh", cựu huấn luyện viên trưởng của Jiangsu, Oulaoyo đã được đề cập, điều này cho thấy ông sẽ trở thành một ứng cử viên.

Ai có thể đến để cứu bóng đá quốc gia? Huấn luyện viên trưởng địa phương không có khả năng này, chứ đừng nói đến điều này. Sau khi Li Tie đã rời vị trí huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, nó đã nhàn nhã hơn nửa năm. Mặc dù Li Xiaopeng đã không chính thức kết thúc lớp học, sau Top 12, anh ta không sử dụng bất kỳ nội dung làm việc đáng kể nào. Oulalo là một lựa chọn tốt. Anh ấy biết rất rõ bóng đá Trung Quốc. Trong quá trình huấn luyện tại Jiangsu, vở kịch chiến thuật ở Jiangsu cũng phù hợp với khả năng hiện tại của bóng đá Trung Quốc.

Olaroju đã được liên kết với đội bóng đá quốc gia từ rất sớm và chưa bao giờ được thành lập. Lần này là một cơ hội tốt để cả hai bên hợp tác. Olaroju hiện là huấn luyện viên trưởng của đội Shaga. Ngay cả khi hiệp hội bóng đá chọn anh ta, nó vẫn khó khăn. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia cũng coi một vấn đề là được nhập tịch. Cho dù Li Xiaopeng hay Li Tie, không sử dụng tình trạng vô gia cư. Liệu các cầu thủ nhập tịch sẽ tham gia vào Cup châu Á vào năm tới xác định trực tiếp trò chơi chiến thuật trong tương lai của đội bóng đá quốc gia. Chọn có thể kích hoạt nó để kích hoạt nó. Huấn luyện viên trưởng của người chơi nhập tịch là rất quan trọng. Exon và Luo Guofu đã thể hiện tốt sau khi trở về Brazil.

Cúp châu Á năm tới là chìa khóa. Nó ban đầu được tổ chức tại Trung Quốc, nhưng cuối cùng, nó phải từ bỏ, và đội bóng đá quốc gia không có lợi thế. Đội bóng đá quốc gia thực sự mong đợi. Chọn huấn luyện viên trưởng nên tăng tốc và xác định huấn luyện viên trưởng. Nó nên tổ chức lại danh sách bóng đá quốc gia. Để điều tra các cầu thủ thể hiện tốt trong Super League năm nay, thế hệ mới sẽ kích động chùm tia. Trong tương lai, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia và danh sách mới sẽ là quan trọng nhất để chuẩn bị cho Asian Cup. Oulao có thể được dạy tốt nhất. Nếu không, Zhang Wailong và các huấn luyện viên khác cũng là một lựa chọn tốt.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET