Li Xiaopeng rời khỏi người đứng đầu đội bóng đá quốc gia

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã để lại tầm nhìn của Volkswagen trong một thời gian dài. Bởi vì khi nào bóng đá quốc gia của chúng ta bị mất? Khi nào bạn bị mắng? Năm mới năm ngoái, ngày đầu tiên của năm mới. Nói vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã thua Việt Nam một đến ba, và sau đó nó cũng trực tiếp đạt đến đỉnh cao của dư luận. Về cơ bản, miễn là những lời của đội bóng đá quốc gia được đề cập, tất cả họ đều được mắng, và đội bóng đá quốc gia đã trở thành điểm mấu chốt của nhiều người. Bởi vì ngày đầu tiên của năm mới là một ngày lễ hội, nhiều người hâm mộ muốn đội bóng đá quốc gia đánh bại Việt Nam, và sau đó ban cho người hâm mộ của chúng tôi một phước lành năm mới. Kết quả là, đội bóng đá quốc gia đã mất ba, vì vậy nó quá đau khổ vào thời điểm đó. Và Việt Nam chỉ là một đội hạng ba ở châu Á, nhưng nó vẫn thua. Và cũng có cách che giấu cờ bạc. Vì vậy, trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia đã thực sự bị mắng quá đau khổ. Nhưng gần đây, đội bóng đá quốc gia đã biến mất trong một thời gian dài.

Với sự khởi đầu của sự kiện mới, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu một vòng điều chỉnh mới. Việc điều chỉnh thời gian này là vị trí của huấn luyện viên. Trong số đó, Li Xiaopeng đã xác nhận rằng anh ta đã bị bỏ rơi, và sau khi Li Xiaopeng bị bỏ rơi, ai có thể thay thế anh ta? Người này đã được thả ra, anh ấy là huấn luyện viên của Chelsea. Bởi vì Tuhel thực sự là một huấn luyện viên lớp thế giới, và khả năng huấn luyện của anh ấy thực sự phong phú. Sau khi anh rời đội Chelsea, anh đã ở trong tình trạng nhàn rỗi, đã hồi phục ở nhà và không bắt đầu một công việc mới. Đầu tiên anh ta từ chối Serbia, và sau đó từ chối một liên minh vì anh ta hy vọng rằng anh ta có thể bình tĩnh và trở về mới. Chức vụ. Trên thực tế, anh ấy muốn huấn luyện đội tuyển quốc gia của một quốc gia. Bóng đá quốc gia của chúng tôi là một lựa chọn tốt. Bởi vì đội bóng đá quốc gia của chúng tôi, cho dù đó là tiền lương hay các thiết bị khác nhau, ngoại trừ sức mạnh của các cầu thủ

Chúng ta đều là thế giới hàng đầu. Vì vậy, Tuch đã đến với chúng tôi ở đây thực sự là một quyết định tốt. Bởi vì điều này được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông thể thao Anh, và hợp đồng được ký kết vì hợp đồng cao độ bầu trời được ký kết. Tất cả chúng ta đều biết rằng châu Á có thể nói rằng châu Á có thể ký hợp đồng cao độ bầu trời. Ngoại trừ Trung Quốc của chúng tôi, chúng tôi thực sự không thể tìm thấy một quốc gia khác. Về cơ bản, Takle đến đội bóng đá quốc gia của chúng tôi để huấn luyện. Nó đã là một vấn đề đóng đinh. Và hiện tại, tất cả chúng ta đều biết rằng huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia là Li Xiaopeng, và Li Xiaopeng đã bị bỏ rơi. Bởi vì thành tích của Li Xiaopeng chỉ đơn giản là thái quá. Để không đạt yêu cầu, tất cả các huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi, cho dù đó là Yang Shuai hay huấn luyện viên địa phương, thêm nó lại với nhau, ngoại trừ Milu và Li Tie, không ai trong số họ có thể được người hâm mộ công nhận. Sau khi Li Xiaopeng về cơ bản bị bỏ rơi, Cup châu Á năm 2012 sẽ để huấn luyện viên hàng đầu thế giới này dẫn chúng tôi tham gia. Trong thực tế, thời gian để chuẩn bị thời gian này là thực sự đủ. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên lớp học thế giới này, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi chắc chắn sẽ thay đổi những thay đổi to lớn.

Bởi vì đội bóng đá quốc gia đã xấu, chúng tôi sẽ tệ hơn. Miễn là huấn luyện viên này đến, miễn là chúng ta có thể mang lại, hãy để không nói rằng chúng ta đã giết chết trận bán kết. Ngay cả khi chúng tôi ở tứ kết, chúng tôi đã rất hài lòng. Nếu nó thực sự khiến chúng ta phải tác động đến World Cup vào năm 20026, thì ngay cả khi huấn luyện viên này phá vỡ lịch sử, vấn đề lương hoàn toàn không phải là một điều rất quan trọng. Hiệp hội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ cho một mức lương rất cao, và thậm chí cả mức lương hàng đầu của thế giới. Bởi vì bóng đá quốc gia của chúng tôi rất phong phú ở đây. Không có gì khác cả. Ngoại trừ sức mạnh kém của các thành viên trong nhóm, chúng tôi thực sự thiếu tiền. Chúng tôi cũng hy vọng rằng Togay có thể được mở ra trong một trận chiến với sự giúp đỡ của anh ấy. Tôi không biết những gì bạn nghĩ, chào mừng mọi người thảo luận trong lĩnh vực bình luận, chúng tôi gặp bạn lần sau.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET