Không thể gia hạn hợp đồng trước Cup Châu Mỹ, Rapal Tower sợ ăn

Hợp đồng giữa Messi và Barcelona sắp hết hạn vào tháng tới, nhưng cho đến nay, hai bên đã không đạt được thỏa thuận đổi mới. Messi có khả năng bay trở lại Argentina trước khi anh thương lượng với Barcelona để bắt đầu chuẩn bị cho American Cup. Tất nhiên, tình huống này không hài lòng ở Barcelona. Đặc biệt là ở Rapolta, anh hứa sẽ giữ Messi khi anh đang chạy đến Barcelona, ​​nhưng theo tình hình hiện tại, Labolta có lẽ là một từ tốt. Theo Đài phát thanh SEL, Messi rất thận trọng trong việc gia hạn hợp đồng. Ông hy vọng rằng câu lạc bộ có thể xác nhận các điều kiện cho chính mình ở cấp độ cạnh tranh và kinh tế, nhưng Barcelona đã nhiều lần mơ hồ, nhưng vẫn chưa đạt được. Có ba điều kiện chính được đề xuất bởi Messi. Lựa chọn đầu tiên là anh hy vọng rằng câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với một ngôi sao mạnh mẽ như Mbappe hoặc Harland. Hy vọng rằng Neymar có thể trở lại, nhưng người Brazil đã ký hợp đồng mới với Greater Paris, điều này khiến Messi cảm thấy buồn. Ngôi sao người Argentina hy vọng sẽ nhìn thấy trái tim hung hăng của Barcelona, ​​và hy vọng rằng đỉnh cao cuối cùng của anh vẫn có thể chiến đấu cho chức vô địch. Ngoài ra, Messi hy vọng rằng Barcelona có thể thuê một huấn luyện viên hàng đầu để huấn luyện đội vào mùa giải tới. Công việc huấn luyện của Coman mùa này thực sự không thỏa đáng, đặc biệt là trong vòng 3-3 cuối cùng để gặp gỡ cà vạt của Lavante, khiến Mei Mei Mei. Tây rất tức giận. Anh ta tin rằng khả năng chỉ huy của Koman thực sự hạn chế và Barcelona rất khó tác động đến danh dự vô địch của các sự kiện quan trọng dưới sự quản trị của anh ta.
Cuối cùng, Messi hy vọng rằng Barcelona sẽ có thể xác định Aguero, người đã ký tự do ngay lập tức càng sớm càng tốt.Aguero sẽ rời Manchester City như một sự tự do vào mùa hè này.Messi hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ đưa bạn của mình đến Norku để bù đắp cho việc thiếu điểm tựa trong dòng hiện tại.
Trên thực tế, việc giới thiệu Aguero không khó đối với Barcelona.Rốt cuộc, Aguero không còn trẻ và miễn phí.Miễn là tiền lương được nói đến, nó không phải là vấn đề.Đây là hai điểm đầu tiên cho Barcelona.Tình hình tài chính hiện tại ở Barcelona có thể không chịu được sự ném bóng của huấn luyện viên.Nhiều huấn luyện viên không vui lắm khi huấn luyện Barcelona ở giai đoạn này.Đối với việc giới thiệu các ngôi sao nổi tiếng, Barcelona thậm chí còn khó khăn hơn để có nguồn tài chính đó.
Tất cả điều này là tình huống của tình huống đảo ngược của Romolta.Có lẽ lời hứa của anh ấy với người hâm mộ Messi và Barcelona lúc đầu bây giờ sắp ăn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET