Không thể chờ đợi để xem World Cup với đội Trung Quốc

Đã hơn nửa năm sau khi rời đội bóng đá quốc gia lần thứ hai, nhưng người bạn cũ kiểu cũ vẫn bỏ lỡ sự phát triển của bóng đá Trung Quốc.Trong một cuộc phỏng vấn với Tencent Sports, Lippi nói rằng đội bóng đá quốc gia nói rằng đội bóng đá quốc gia cần chơi nhiều hơn với các đội mạnh của thế giới và tích lũy kinh nghiệm trong cuộc thi.Đồng thời, tôi cũng hy vọng sẽ thấy World Cup với đội Trung Quốc càng sớm càng tốt.

Kể từ khi Quảng Châu Evergrande thuê Lippi làm huấn luyện viên đội, nhà vô địch World Cup chính thức gắn liền với bóng đá Trung Quốc; Năm 2016, Lippi chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia. Trong quá trình huấn luyện của đội bóng đá quốc gia, Lippi đã dẫn đầu trong việc thực hiện các chiến thuật mới và phương pháp quản lý mới cho đội tuyển quốc gia. Mặc dù họ đã dạy bóng đá quốc gia hai lần và cuối cùng buồn bã, Lippi vẫn bỏ lỡ bóng đá Trung Quốc và luôn chú ý đến sự phát triển của đội bóng đá quốc gia. Khi nói đến nhu cầu cải thiện đội bóng đá quốc gia, Lippi nói: Người chơi Trung Quốc chắc chắn phải tích lũy trải nghiệm thi đấu cao hơn. Chỉ bằng cách cạnh tranh với người mạnh mẽ sẽ giúp cải thiện, không phải là yếu. Đội Tongqiang có lợi ngay cả khi nó bị mất. Trong quá khứ, tôi luôn yêu cầu trận đấu thân thiện sắp xếp một đội mạnh mẽ. Đây là một bài kiểm tra cho phép bạn lớn lên. Bóng đá Trung Quốc cần phải tiếp tục chơi với các đội mạnh để cải thiện cấp độ chiến thuật và tích lũy kinh nghiệm trong cuộc thi, đặc biệt là các cầu thủ trẻ. Trong thời gian huấn luyện của Lippi, những gì đã nói. Trong hai năm của Trung Quốc Cup, Trung Quốc đã thi đấu với các đội châu Âu như Croatia, xứ Wales và Cộng hòa Séc. Mặc dù những thành tựu không lý tưởng, chúng tôi cũng nhận ra rõ ràng khoảng cách với đội ngũ mạnh mẽ của thế giới và nhận ra mức độ thực sự của đội trên thế giới. Điều này có lợi cho việc cải thiện cấp độ chiến thuật của riêng mình và kinh nghiệm tích lũy. Chỉ bằng cách đào tạo liên tục, chúng ta mới có thể có hiệu suất xuất sắc trong các sự kiện quan trọng như Giải vô địch thế giới và Cup châu Á.

Lippi: Tôi hy vọng đội bóng đá quốc gia sẽ tác động đến thành công của World Cup

Trong quá khứ, khi Gao Hongbo huấn luyện đội tuyển quốc gia, mặc dù tỷ lệ ấm áp là tốt, các đối thủ của trận đấu ấm áp là các đội tuyển quốc gia không rõ. Một số cư dân mạng thậm chí còn nói rằng cuộc thi cơ thể nóng bóng đá quốc gia là để phổ biến kiến ​​thức địa lý quốc gia cho người hâm mộ. Mặc dù có lợi cho việc cải thiện sự tự tin của đội, ngay khi cuộc thi gặp đội mạnh, cường độ và cấp độ chiến thuật sẽ không theo kịp đối thủ của họ. Tôi thà thua đội mạnh, và không muốn làm nóng danh hiệu vua của trò chơi.

Lippi huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai, và đội bóng đá nam Trung Quốc đã không thực hiện được giấc mơ tham gia trận chung kết World Cup một lần nữa, nhưng Lippi vẫn lạc quan về World Cup Cup Sốc bóng đá quốc gia 2022. Lippi nói điều này: Tôi không còn chú ý đến đội tuyển quốc gia, nhưng tôi nghĩ vẫn có thể tiến lên (World Cup). Tôi không thể chờ đợi để xem World Cup mà các đội Trung Quốc tham gia, tôi hy vọng sẽ đạt được nó trong tương lai.

Lippi ca ngợi các môn đệ trước đây Li Tie

Lippi cũng ca ngợi đệ tử về việc dẫn dắt huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia Li Tie, và đã cho Li Tie một đánh giá cao. Lippi nói: Li Tie là một huấn luyện viên rất chuẩn bị. Trước khi tôi ở Evergrande, tôi đã đến đội tuyển quốc gia để tham gia đội huấn luyện. Sau đó, Li Tie trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Tôi rất hạnh phúc cho anh ấy. Có rất nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc mà tôi đã đề cập trước đó. Đội hôm nay là một đội trẻ, và tương lai của họ chắc chắn sẽ rất đẹp. Li tie cũng đầy tham vọng. Anh ấy muốn xây dựng công việc của mình trong đội tuyển quốc gia. Tôi tin rằng anh ta sẽ sử dụng các điều kiện để tìm những người chơi xuất sắc đó và truyền cho họ về tinh thần của họ.

Liên quan đến tình trạng hiện tại của bóng đá Trung Quốc, Lippi khuyến nghị: Phát triển đào tạo thanh thiếu niên, nuôi dưỡng nhiều địa phương hơn, để huấn luyện viên Trung Quốc có thể có cơ hội tập thể dục, để các cầu thủ Trung Quốc có thể phát triển. Khi những cầu thủ này nghỉ hưu, họ sẽ trở thành huấn luyện viên để tiếp tục nuôi dưỡng các cầu thủ trẻ, để bóng đá Trung Quốc có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.

Lippi huấn luyện Quảng Châu trong nhiều năm và huấn luyện bóng đá quốc gia lần thứ hai. Anh ấy có một sự hiểu biết khách quan về bóng đá Trung Quốc. Có thể thấy rằng các vấn đề và bất lợi của sự phát triển bóng đá Trung Quốc. Mặc dù nó không ở vị trí của mình, Lippi đã đưa ra nhiều ý kiến ​​có giá trị cho bóng đá Trung Quốc. Hy vọng rằng Lippi có thể theo dõi cuộc thi bóng đá quốc gia Trung Quốc trên World Cup Qatar 2022.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET