Không rút lui!Đào tạo bóng đá quốc gia tháng 1 tạo ra một hệ thống mới

Trong năm qua, đội bóng đá quốc gia đã không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.Không có nhiệm vụ cạnh tranh.Trong sự phát triển của sức mạnh của thẻ, nó có lợi cho đội bóng đá quốc gia.Chiến thắng thậm chí còn lớn hơn.Vào cuối năm 2020, Super League đã nhập tịch, cụ thể là Gaunt, Alan, Feinado, Ex Sen, Jiang Guangtai, Luo Guofu, Xiao Tao, Li Ke, Hou Yongyong, Delgado, nhưng sức mạnh mạnh mẽ nhất là mạnh mẽ nhất.Sự hú của sự lạc quan đã bỏ lỡ bóng đá quốc gia trong thời điểm hiện tại.Xiao Tao, Hou Yongyong và Delgado không đủ để được chọn làm đội bóng đá quốc gia.Tương đối lý tưởng.

Báo cáo mới nhất từ ​​Quảng Đông Truyền thông Quảng Châu Daily, năm tới là một năm quan trọng đối với World Cup Spirit Fally Spirit World Cup quốc gia. Sau khi chơi 4 vòng sơ khảo thế giới gần nhất, cuộc thi Fortune 40 châu Á, nếu không lọt vào top 12, cổng của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ là cánh cửa để đóng, sẽ có một loạt các hiệu ứng tiêu cực trên giải đấu. Có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia vào tháng 3 và tháng 6 năm sau có thể được cho là rất quan trọng, và không có khóa tu.

Tin tức liên quan tiết lộ rằng đội bóng đá quốc gia đã xác nhận rằng việc chuẩn bị đào tạo mở rộng tháng 1 của chính sách thế giới vào tháng 3, và sau đó xác nhận để tạo ra một hệ thống mới để đảm bảo rằng họ có thể thắng 4 trận trong top 12. Hiện tại là vị trí thứ hai trong Nhóm, nhưng cùng điểm với Philippines. Nếu bạn muốn tiến lên top 12 ở vị trí thứ hai trong nhóm tốt nhất, bóng đá quốc gia phải giành được 4 chiến thắng liên tiếp. Liên quan đến hành trình của sơ bộ bóng đá quốc gia, giới trẻ Trung Quốc nổi tiếng cũng nói rằng đội bóng đá quốc gia đã đạt được một điểm số quan trọng bằng mọi giá bằng mọi giá. Đánh giá từ xu hướng hiện tại của người chơi nhập tịch, Tyera nhập tịch tiềm năng và mạnh nhất chỉ có thể được chuẩn bị cho top 12. Được báo cáo rằng chi phí nhập tịch của anh ta cao tới 80 triệu euro, do đó, hoạt động tự nhiên hóa của công dân của anh ta được định sẵn nhiều. Thành công, tin tức truyền thông toàn diện, Thượng Hải Thượng Hải, Quảng Châu Evergrande, Jiangsu Suning và Dalian 4 đội đang cạnh tranh cho Tesyra. Trở về nước.

因此 因此 因此 因此 , , , , , , , , , , , 洛国富 、 费南 多 、 、 、 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光 蒋光Li Ke, trong đó Alan, người đã ghi 11 bàn trong mùa giải này, đã trở thành người nhập tịch mạnh nhất vào lúc này. Ông là người tự nhiên và mạnh mẽ hơn trong nhiều người nhập tịch. 11 mục tiêu một lần, hiệu ứng rất cao, bởi vì 10 trong số 22 trận đấu được thay thế và 12 trận đầu tiên về cơ bản được thay thế trong hiệp hai.

Có thể thấy rằng Alan tiếp theo đã dẫn dắt đội lên top 12, trong khi Exsson và Luo Guofu có xu hướng được đồng hóa. Cả hai dường như phù hợp cho các sản phẩm thay thế. Ngoài Alan, bộ đôi Feinan còn có một trạng thái tốt. Li Ke cũng có một trạng thái tốt. Và Jiang Guangtai có sự gia tăng trong tình trạng của mùa giải. Khi nó tốt, nó có thể đóng một vai trò trong việc thiết lập kim thần biển ở giữa và backcourt. Tuy nhiên, bốn đối thủ tiếp theo không mạnh, và sẽ không có vấn đề lớn nào trong phòng thủ tương ứng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET