Không quá 2 triệu, chỉ có 1/87 Lippi, mục tiêu sẽ đưa đội bóng đá quốc gia vào World Cup

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đang đào tạo ở Thượng Hải.Gần đây, Hiệp hội bóng đá đã hoàn thành việc đổi mới với Coach Li Tie, và hợp đồng được gia hạn cho đến năm 2026. Vậy mức lương hàng năm của Li Tie, Hiệp hội bóng đá đã không tiết lộ.Gần đây, từ 2 triệu nhân dân tệ, tôi cũng yêu cầu Li Tie kết thúc lớp trước, và hiệp hội bóng đá sẽ không hoạt động theo hợp đồng?

Là huấn luyện viên bóng đá quốc gia trẻ nhất trong những năm gần đây, Li Tie đã chính thức nhậm chức vào tháng 1 năm 2020. Mãi đến cuối tháng 5 năm 2021, đội bóng đá quốc gia mới tham gia trận đấu chính thức.Kỷ lục chiến thắng 4 -game, dẫn dắt đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12.

Sự đột phá thành công của thập niên 40, hợp đồng của Li Tie với Hiệp hội bóng đá được tự động gia hạn, bởi vì tại thời điểm ký hợp đồng, hai bên đã đồng ý rằng một khi đội bóng đá quốc gia đã ra ngoài trong thập niên 40, LI tie đã được đưa ra Của Lớp.

Gần đây, Hiệp hội bóng đá đã tổ chức một cuộc họp báo để tiết lộ rằng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia trong top 12 là làm việc chăm chỉ và cố gắng để đủ điều kiện. Đồng thời, đội ngũ huấn luyện viên của Li Tie cũng đã gia hạn hợp đồng lên năm 2026. Về vấn đề này, thế giới bên ngoài cũng đang chú ý đến mức lương hàng năm của đội huấn luyện của Li Tie.

Theo tin tức về người truyền thông Liang Ximing, mức lương hàng năm của Li Tie rẻ hơn so với người nước ngoài và mức lương hàng năm của Li Tie là khoảng một hoặc hai triệu. Ngoài ra, nó cũng nhận xét rằng đó là một hợp đồng dài. Sau khi ra khỏi lớp kết thúc, hiệp hội bóng đá nên làm việc theo hợp đồng. Cũng trả tiền cho nó? Điều này đã trở thành một phần thưởng trong ngụy trang.

Mức lương hàng năm của đội huấn luyện của LI Tie là một hoặc hai triệu. Nó rất nhỏ so với một vài người đẹp quá khứ. Là huấn luyện viên có mức lương hàng năm cao nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, mức lương hàng năm của Lippi của đội bóng đá quốc gia đạt 23 triệu euro, tức là khoảng 175 triệu nhân dân tệ, ít nhất 87 lần so với Li.

Đối với hợp đồng hợp đồng, Li Tie cho biết: Đây là một sự khẳng định về huấn luyện viên Trung Quốc của chúng tôi và huấn luyện đội tuyển quốc gia là mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Là một trong những môn đệ cũ của Milu, Li Tie rất háo hức dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến trận chung kết World Cup. Trước đây, Li Tie đã tham gia World Cup 2002 với tư cách là lực lượng chính. Bây giờ dẫn dắt đội bóng đá quốc gia với tư cách là huấn luyện viên trưởng sắp tham gia top 12, Li Tie đã mở ra một giai đoạn mới.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET