Không phổ biến 2-1, 74%kiểm soát bóng vẫn gần như không thắng!

Trong vòng thứ bảy của Khai sáng Pháp, Mess đã thi đấu với Greater Paris. Trò chơi này cũng thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Trên thực tế, trong trò chơi này, mọi người đều chú ý nhiều hơn đến hiệu suất của Greater Paris, bởi vì sau khi giới thiệu Messi mùa này, ảnh hưởng đã ảnh hưởng đến ảnh hưởng. Sức mạnh của mì mạnh hơn. Tuy nhiên, trong trò chơi này, Greater Paris đã chơi rất tốt. Mặc dù cuối cùng nó đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, từ quan điểm của tình huống, ngay cả khi nó thắng, nhưng nó sẽ không được ưa chuộng, bởi vì trận chiến ở Paris lớn hơn chiếm nhiều lợi thế khác nhau, nhưng nhiều nhất là khó khăn của truyền thuyết để giành chiến thắng.

Nhìn lại chiến dịch này, khi bắt đầu trò chơi, mặc dù Paris đã chiến đấu, họ dựa vào những lợi thế sức mạnh tổng thể, dựa trên cơ sở chống lại, người đầu tiên bước vào trạng thái trò chơi. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, họ đã nắm bắt được nhịp điệu. 74, tỷ lệ kiểm soát bóng cao như vậy, gần như có thể được cho là một quyết định nhanh chóng và tỷ lệ kiểm soát bóng của Mess chỉ là 26 %, trong tình huống bị đánh bại hoàn toàn.

Về mặt bắn súng tấn công, Greater Paris cũng nghiền nát đối thủ và khán giả đã ném bom 16 bước chân, trong khi vụ nổ súng của Mess chỉ là 6 lần. Vào phút thứ tư của bắt đầu trò chơi, Ashlav đã ghi một bàn thắng để giúp Greater Paris đạt được một khởi đầu trong mơ là 1-0. Nhà lãnh đạo sớm chiếm một lợi thế tuyệt đối. Thế giới bên ngoài bắt đầu nghĩ rằng trò chơi ở Greater Paris sẽ chiến thắng đối thủ, nhưng điều không bao giờ mong đợi là sự lộn xộn đó rất ngoan cường.

Trong phút thứ 38 của trận đấu, Katte cũng ghi một bàn thắng. Đội lộn xộn trong trò chơi gia đình bất ngờ cân bằng tỷ số lên 1-1; Sau khi hai bên bị trói, Paris rõ ràng không muốn vẽ trong trò chơi này, và điều đó thật điên rồ. Tuy nhiên, trong một thời gian dài, nó không có sẵn. Đó không phải là phút thứ 90 của giai đoạn cuối. Bước ngoặt xảy ra trong cảnh. Mascus đã bị trừng phạt bởi thẻ đỏ. Với những lợi thế của số lượng Paris, số người trong phút thứ 94 đã tổ chức một kẻ cướp bóc, và đó là Ash. Nhiệm vụ.

Là một Daqian người Pháp, Greater Paris đã giành được 7 chiến thắng liên tiếp sau chiến dịch này, và anh tự hào về các anh hùng trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, sau hai trận đấu cuối cùng, trên thực tế, Paris có thể không có xa trong lĩnh vực Champions League. Lấy trò chơi này, làm ví dụ, lộn xộn, với tư cách là nhóm cơ bản của Ligue 1, gần như bị ràng buộc hoặc đánh bại Greater Paris, cho thấy có một vấn đề trong kỹ thuật và chiến thuật của Greater Paris. Đối thủ chống lại Paris là Manchester City. Manchester City có thể phải cười. Trong một Paris tuyệt vời như vậy, ngay cả với Messi, có thể không có cây ở Champions League.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET