Không phải là sai khi mất một chiếc xe sang trọng trong đội bóng đá quốc gia?

Sự cô lập 14+7. Sau khi xét nghiệm axit hạt nhân không phải là vấn đề, tất cả các thành viên hiện đang đi nghỉ. Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã nhìn thấy nó. Một số người chơi cho thấy những bức ảnh cắt tóc trên phương tiện truyền thông xã hội và nói: Tôi muốn về nhà! Bởi vì đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ lễ hội mùa xuân và lễ hội đèn lồng, tôi đã bị loại trong 21 ngày, tôi nghĩ rằng vợ và gia đình tôi có thể hiểu.

Trong kỳ nghỉ bóng đá quốc gia, Liu Jianhong, một nhà bình luận bóng đá nổi tiếng, đã nói về nhiều hiểu lầm của bóng đá Trung Quốc. Liu Jianhong cho biết: Người chơi không sai khi ăn dưa chuột biển và bào ngư để lái những chiếc xe sang trọng. Đội bóng đá quốc gia đã không đạt được kết quả tốt. Người hâm mộ không nên nghĩ rằng họ đã sai. Đối mặt với tuyên bố của Liu Jianhong, nó đã khiến nhiều người hâm mộ chế giễu: Có phải sự mất mát của bóng đá quốc gia?

Liu Jianhong tin rằng đội bóng đá quốc gia hiện nên được quy cho một số vấn đề như giáo dục. Cô tránh được vấn đề của các cầu thủ bóng đá quốc gia và khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng. Tôi phải nói rằng những suy nghĩ của Liu Jianhong và một số ý tưởng của một số người hâm mộ phù hợp. Đội bóng đá quốc gia giống như một đứa trẻ hư hỏng. Nó luôn luôn tốt trong mắt cha mẹ của họ. Thay vào đó, thật dễ dàng để trở thành một đứa trẻ xấu.

Mặt khác, các cô gái bóng đá nữ giống như một cô gái lớn không thể được ưa chuộng. Cô ấy không thể nhận được lợi ích phúc lợi tốt. Cô chưa bao giờ có thể củng cố cô từ nhỏ. Thay vào đó, cô bước vào xã hội. Không dễ hiểu cuộc sống và trân trọng cơ hội. Bây giờ, Liu Jianhong đã thúc đẩy sự thất bại của đội bóng đá quốc gia đến giáo dục, được thúc đẩy đến đào tạo thanh niên hoặc môi trường, trong mắt nhiều người hâm mộ, điều này là để rửa bóng đá quốc gia để ngụy trang.

Mặt khác, để cho phép đội bóng đá quốc gia chơi tốt, Hiệp hội bóng đá đã mời huấn luyện viên World Cup Lippi. Những giáo viên như vậy vẫn mang đội bóng đá quốc gia. Những người hâm mộ giao lộ thường chú ý đến thể thao biết rằng tinh thần chuyên nghiệp và đạo đức chuyên nghiệp của người chơi thực sự quan trọng. Rõ ràng, một số con gà xắt nhỏ không có đạo đức chuyên nghiệp, và đội bóng đá quốc gia được sử dụng như một công cụ để câu cá.

Cho dù đó là bóng đá hay bóng rổ ngày nay, chính sách giới hạn tiền lương đã được mở ra. Tôi phải nói rằng nó thực sự có thể làm tăng sự nhiệt tình của người chơi ở một mức độ nhất định. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng người chơi sẽ trả lương theo khả năng của họ và xây dựng một hệ thống lựa chọn tốt. Giống như NBA, miễn là bạn có khả năng, bạn có thể nhận được mức lương cao nhất, không có khả năng không có đội nào để hỏi bạn, phá vỡ bát gạo sắt như vậy, và xem liệu nhóm người chơi này có bị chảy máu và tinh thần chiến đấu.

Ngày nay, trong mắt nhiều người hâm mộ, nó giống như một sinh viên cung cấp cho anh ta một môi trường học tập tốt. Cuối cùng, anh không đi học đại học. Đổi lại, anh ta không đủ tốt trong mắt Liu Jianhong, và giáo viên không đủ cao. Tôi chỉ muốn nói rằng một đứa trẻ không biết biết ơn, một đứa trẻ ích kỷ, một đứa trẻ không có tình yêu, ngay cả khi anh ta cho anh ta tài nguyên tốt nhất trong vũ trụ, anh ta vẫn không thể trở thành một thiên tài. tài năng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET