Huấn luyện viên được chào đón nồng nhiệt!Lực lượng chính của ba đội bóng đá quốc gia để báo cáo U23

Trong mùa giải 1999, đội bóng đá quốc gia U23 tiếp tục thực hiện các bài tập ngoài trời tại căn cứ hồ Guanhong ở Haikou.Ba người mới đến Super -old Wu Xi, Zhang Linxun và Zhang Yuning xuất hiện tại địa điểm thực hành.Để hỗ trợ Thế vận hội bóng đá quốc gia U23 cho Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, ba đội bóng đá bóng đá nam đã được thêm vào trại chuẩn bị bóng đá quốc gia U23.

Theo một số báo cáo truyền thông, danh sách bóng đá quốc gia U23 đã được điều chỉnh rất nhiều. Sau khi kiểm tra toàn diện, bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi đã quyết định gọi cho ba cầu thủ siêu được trang bị. Họ dự kiến ​​sẽ hỗ trợ đội bóng đá quốc gia U23 chơi Cup Đông Á và Thế vận hội châu Á. Yangkovic đã không có kế hoạch tuyển dụng các cầu thủ siêu cấp, nhưng theo các quy tắc của dự án bóng đá châu Á, đội bóng đá quốc gia U23 có 3 cầu thủ quá khổ tham gia.

Điều đáng chú ý là sau khi đội Trung Quốc kết thúc top 12, cường độ tập thể dục gần đây không nhiều và cường độ thấp hơn nhiều so với bóng đá quốc gia U23. Do đó, ba cầu thủ siêu cấp, những người vừa mới đến cần thích nghi với nhịp điệu chuẩn bị của bóng đá quốc gia U23 trong khi hiểu chi tiết về các cầu thủ được huấn luyện viên trưởng, Yangkovic ủng hộ. Ba cầu thủ siêu được sắp xếp trong cùng một nhóm khi đội phản đối. Do các nhân viên phong phú, khối lượng thay thế của các học viên đối lập là tương đối lớn.

Tại Thế vận hội châu Á, nếu bóng đá quốc gia U23 không có yêu cầu kỷ lục cụ thể, thì Yangkovic sẽ không xem xét các cầu thủ Super -older, và anh sẽ chọn để lại nhiều cơ hội để chơi với người chơi tuổi. Các trò chơi châu Á được tổ chức tại Hàng Châu tại nhà tương đương với cửa nhà ở nhà. Đội bóng đá quốc gia U23 đã đạt được kết quả tốt trong các trò chơi châu Á Hàng Châu, để đưa một đặc vụ đột quỵ vào bóng đá Trung Quốc. Ngoài ra, bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangcovic của chúng tôi đã dẫn dắt đội tham gia Dubai Cup, nơi đã cho đội tuyển quốc gia cơ hội thảo luận với người ngang hàng thực sự cùng tuổi ở châu Á. Bạn nghĩ gì về lực lượng chính của ba đội bóng đá quốc gia đến U23?

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET