Huấn luyện viên đã thay đổi người thứ tư.

Kỳ nghỉ thứ mười một bước vào ngày cuối cùng. Theo tin tức có thẩm quyền của Tin tức bóng đá, Câu lạc bộ Tianjin Tianhai đã mất quyền kiểm soát các cầu thủ vì huấn luyện viên hiện tại Park Zhong đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nó vẫn còn trong khu vực hạ cấp, vì vậy nó đã được thiết lập bởi Câu lạc bộ Tianhai. Tianjin Tianhai đã phải chịu đựng nhiều lần trong mùa giải này. Nó có thể được mô tả là kích hoạt nghiêm trọng.

Trên thực tế, Park Zhongjun ra khỏi lớp cũng khá bất lực. Để giải quyết những mâu thuẫn trong đội, Tianjin Tianhai đã để lại hy vọng xuống hạng duy nhất, vì vậy anh phải tuyên bố huấn luyện viên lần thứ ba trong mùa giải này. Trong 25 vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc, Tianjin Tianhai Club 2 thắng, 12 trận hòa và 11 trận thua, và xếp thứ hai trong giải đấu. Để khắc phục phong cách lỏng lẻo của đội, Park Zhong đã không ngần ngại gửi một số cầu thủ chính đến đội dự bị hoặc ba biện pháp treo. Điều này thậm chí còn nhiều hơn. Đó là cầu chì của anh ấy ra khỏi lớp. Trong trường hợp chỉ có năm vòng đấu, Tianjin Tianhai rất cần thiết để che đậy trái tim của hầu hết các cầu thủ. Rốt cuộc, thẩm quyền của phòng thay đồ huấn luyện viên đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Vào thời điểm này trước khi huấn luyện viên tiếp theo từ thế giới bên ngoài, Li Weifeng và các thành viên của đội huấn luyện đã trở thành ứng cử viên cho huấn luyện viên tạm thời. Tuy nhiên, có 5 trận đấu trong giải đấu. Câu lạc bộ Tianhai, người đã trải qua nhiều thay đổi lớn trong năm qua, có thể không thể ném nữa. Li Weifeng có khả năng được đẩy vào chức vụ huấn luyện viên cứu hỏa.

Mùa này, Tianjin Tianhai có thể được mô tả là một thảm họa và thảm họa, và thảm họa gần đây đến từ đội trưởng Zhang Lu. Lái xe say rượu đã bị kết án 4 tháng. Trong giai đoạn thứ 11, Zhang Lu đã cảm thấy cô đơn trong cửa sổ sắt. Có thể không rõ ràng trong ít hơn một năm và các đội của họ đã trải qua điều gì đó, bởi vì có quá nhiều thảm họa, và họ thậm chí không thể đếm họ.

Vào tháng 11 năm ngoái, tiền lương của Tianjin Quanjian đã mời huấn luyện viên Hàn Quốc Cui Kangxi (Park Zhongjun là một trợ lý trong thời kỳ phía bắc hiện đại), và thảm họa của bộ phận nội thất bắt đầu. Quan Jian sụp đổ qua đêm, và Cui Kangxi đã tiếp quản khóa huấn luyện mùa đông của đội và bị sa thải trong hai tháng. Huấn luyện viên nổi tiếng đã rời đội vào tháng 1 năm nay.

Lần đầu tiên thay thế huấn luyện viên, Tianhai đã chọn Shen Xiangfu, người đã tham gia câu lạc bộ vào ngày 18 tháng 10, nhưng lần này anh ta đang thực hiện áp lực rất lớn. Ông có một khả năng huấn luyện ngắn. Anh ấy đã thất bại hoàn toàn. Đồng thời, viện trợ nước ngoài số một trong đội cũng bắt đầu di chuyển và cuối cùng trở về Brazil. Cùng với sự khiêm tốn, người bị cấm kiện, phản ứng chuỗi sau khi Quan Jian sụp đổ khiến đội phải chịu đựng. Tuy nhiên, sự khởi đầu của Super League Trung Quốc không nằm trên bờ vực hạ cấp, và Shen Xiangfu đang ở đỉnh cao của gió và cuối cùng đã hoàn thành lớp học. Mặc dù Câu lạc bộ Tianhai mùa này cũng giới thiệu các công cụ hỗ trợ nội bộ và nước ngoài như Alan, Yao Junsheng, Liao Lisheng và Thunderbird, nhưng nó đã không thay đổi sự suy thoái tổng thể của đội. Trong quốc phòng sau này, viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc cũng bị buộc phải rời khỏi đội vì nghĩa vụ quân sự. Bây giờ, đội trưởng đang ở trong tù, viện trợ nước ngoài trốn thoát, và một số lực lượng chính và huấn luyện viên có những khoảng trống, và sự xuống hạng gần như đã trở nên trống rỗng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET