Huấn luyện viên Ý buộc các phép lạ của Lippi, Cup châu Âu đã giành chức vô địch và la hét

Trong vòng đầu tiên của các sơ bộ châu Âu trong sơ bộ châu Âu, trong vòng đầu tiên của sơ bộ châu Âu, với bàn thắng của Bella Di và ở Mobai, anh đã giành chiến thắng ở Bắc Ireland với tỷ số 2-0.Ý tương đối suôn sẻ trong trò chơi này và chỉ chơi 2 bàn sau 39 phút.Điều này cũng dẫn đến sự lỏng lẻo của thời gian còn lại.Nó rất tốt mà không mất bóng.Về màn trình diễn của đội, huấn luyện viên người Ý Manchini nói rằng màn trình diễn của đội trong hiệp một là gần như hoàn hảo, nhưng việc chuyển bóng trong hiệp hai là quá chậm.Tuy nhiên, Manchini tin rằng mọi người đều có thể chơi bóng sau 5 tháng và tình huống này có thể được hiểu.
Trong điểm số của Whoscore sau trận đấu, các mục tiêu đã ghi được Mobeli và Belladi cả hai điểm cao hơn 8,2 điểm trong khán giả. Bởi vì Mobilai có 5 cú sút, 3 cú sút và 1 bàn, anh ấy cũng đã gửi bốn lần chuyền bóng cao nhất của trò chơi. Người duy nhất đã thử là thành công, và màn trình diễn của anh ấy rất toàn diện. Cú sút duy nhất của Bella Di được vào, và hiệu quả là cực kỳ cao. Ông đã gửi hai đường chuyền chính và hai người thành công. Hiệu suất của Donaruma rất ổn định, và anh ấy đã thực hiện ba khoản tiết kiệm và giữ mục tiêu. Hiệu suất bao gồm nhiều mắt nhất trên đường bảo vệ chắc chắn là 36 -y -y -old Chielini. Ông đã gửi 111 đường chuyền chính xác, 5 cuộc bao vây không hành động và 4 lần đánh chặn. Ba dữ liệu chính này là cao nhất trong khán giả và ghi được 7,9 điểm.

Chiến thắng làm cho Manchini buộc các phép lạ Lippi. 15 trận đấu trên sân nhà của anh ở Ý vẫn bất bại. Anh đã dẫn dắt Ý giành được nhà vô địch World Cup 2006 Lippi. Ý luôn nổi tiếng với khả năng phòng thủ vững chắc, nhưng dưới sự lãnh đạo của Mancini, Ý đã chơi chủ động hơn, có hỏa lực tấn công mạnh mẽ hơn và duy trì mức độ phòng thủ cao. Điều này rất khó thực hiện. Bạn phải chấp nhận những thành tựu mà Manchini huấn luyện cho Ý cho đến nay. Rõ ràng, Ý này là một trong những đội nổi tiếng của Cúp châu Âu.

Hợp đồng hòa bình với Ý sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, điều đó có nghĩa là ông sẽ huấn luyện danh mục World Cup. Về tương lai của mình, Manchini đã từng tiết lộ rằng anh sẽ trở lại câu lạc bộ để huấn luyện sau World Cup. Rõ ràng, đây là một tin xấu cho Ý. Nếu Ý có thể làm mới Manchini, nó sẽ không tốt hơn. Hiệp hội bóng đá Ý Granina cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông sẽ đạt được thỏa thuận đổi mới với Mancini càng sớm càng tốt. Nếu Hiệp hội bóng đá Ý cho đủ sự chân thành, tôi tin rằng Mancini vẫn sẽ sẵn sàng gia hạn hợp đồng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET