Huấn luyện viên Úc thẳng thừng thấy người yếu hơn trong đội bóng đá quốc gia

Trước top 12, mùi thuốc súng giữa các đội đã rất mạnh. Ví dụ, các huấn luyện viên trưởng của các đội Úc và Việt Nam đã liên tiếp tạo ra tiềm năng trên internet, liên tục làm suy giảm bóng đá quốc gia và khiến chúng tôi áp lực tâm lý!

Đầu tiên là trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên trưởng của Việt Nam nói rằng ông tin rằng đội bóng đá quốc gia sẽ chịu hai thất bại liên tiếp trong trận đấu với Úc và Nhật Bản. Khi phần thứ ba của hai bên gặp nhau, họ có thể có cơ hội tận dụng nó. Lấy đội bóng đá quốc gia trong một cú trượt ngã và cho chúng tôi ba thất bại liên tiếp.

Ngay sau đó, bài phát biểu của Huấn luyện viên trưởng của Úc Arnold thậm chí còn vô đạo đức hơn. Trước khi trò chơi được chơi, anh ấy đã nói rằng sẽ mất 15 phút để chơi bóng đá quốc gia để ghi bàn, và anh ấy đã phải ghi 6 điểm trong đội bóng đá quốc gia. Nó thậm chí còn thẳng thừng nói rằng bóng đá quốc gia đá của Úc tốt hơn là đá Việt Nam, và đe dọa sẽ tìm thấy điểm yếu lớn nhất của bóng đá quốc gia, nghĩa là không đủ đối đầu thể xác, sợ Rob. Từ quan điểm của sức mạnh, Úc thực sự vượt trên đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, họ đứng thứ ba ở châu Á, trong khi đội bóng đá quốc gia chỉ đứng thứ chín ở châu Á. Ngay cả khi có một lợi thế trong lĩnh vực này, nó vẫn không nhìn xuống mọi người? Dám đảm bảo rằng bạn ghi bàn trong 15 phút, đừng quá tràn lan!

Mặt khác, huấn luyện viên trưởng của đối thủ của chúng tôi, Mori, cũng là đối thủ của chúng tôi, dường như rất thấp khi bình luận về đội bóng đá quốc gia. Ông tin rằng đội bóng đá quốc gia đã cải thiện rất nhiều sau khi nhập tịch đội bóng đá quốc gia. Nhìn lại những gì huấn luyện viên người Úc Arnold nói, 15 phút có thể vượt qua cánh cửa của đội bóng đá quốc gia. Theo cách này, so sánh, nó thường là mức thấp nhất mà những người có sức mạnh thực sự thường là thấp nhất! Đội Úc càng kiêu ngạo, càng kiêu ngạo và cũng cho thấy họ không có nhiều tâm lý để đánh bại chúng tôi trong trò chơi. Sau đó, chúng tôi chỉ sử dụng cuộc chiến tâm lý này để làm phiền chúng tôi.

Điều thất vọng của Arnold là các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đã không ăn chúng, đặc biệt là cầu thủ nhập tịch Alan đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không nghĩ rằng Úc mạnh như thế nào, và ngay cả đội bóng đá quốc gia cũng có cơ hội đánh bại 3- 0 thất bại họ! Vì các đối thủ của chúng tôi coi thường chúng tôi và rất kiêu ngạo, chúng tôi không cần phải tránh nó. Trước hết, chúng ta phải thể hiện màn trình diễn không kém các đối thủ, do đó các thủ thuật của họ không thể thành công, và sau đó trong trò chơi, trong trò chơi, nó được chứng minh thông qua sức mạnh rằng nó mạnh và yếu!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET