Huấn luyện viên Úc ca ngợi huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Tie!

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang chuẩn bị cho đội Trung Quốc và Úc. Đối với đội Trung Quốc, thời gian chuẩn bị này rõ ràng là đủ. Mặc dù huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie muốn thám hiểm đến Tây Á, Hiệp hội bóng đá cung cấp hỗ trợ tuyệt vời trong tất cả các khía cạnh của hiệp hội bóng đá. Thấp của Chúa cũng đã cho đội bóng đá quốc gia với một đội hình hoàn chỉnh. Hôm nay, huấn luyện viên người Úc Arnold đã ca ngợi Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia trong một cuộc phỏng vấn video công cộng, và đội tuyển Trung Quốc cũng giành được sự tôn trọng của siêu đối thủ này!

Li Tie là một nhân vật rất quan trọng trong đội Trung Quốc. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng sự thay đổi lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia là sự gia tăng các cầu thủ nhập tịch, bao gồm Jiang Guang Tai và Alan và những người khác đã mang đến cho người hâm mộ nhiều kỳ vọng hơn, nhưng Li Tie vẫn là điều này vẫn còn như vậy. Yếu tố quan trọng của đội chi nhánh là trong top 40, đó là chi tiết của Li Tie ở mọi khía cạnh, giúp đội bóng đá quốc gia giành được 4 chiến thắng liên tiếp và tiến lên thành công trong top 12. Lần này, sự chuẩn bị của Li Tie đã thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài một lần nữa!

Trong số đó, huấn luyện viên của đội Úc Arnold cũng bày tỏ những ý tưởng tương tự. Anh ấy duy trì sự chú ý chặt chẽ với đội Trung Quốc, và thậm chí còn ca ngợi đội hàng đầu của Li Tie. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã, anh tiết lộ rằng anh đã theo dõi sự thay đổi của đội bóng đá quốc gia. Trong mắt của Arnold, Li Tie đã dẫn dắt đội rất tốt. Những nỗ lực tích cực của đội bóng đá quốc gia là rất hiếm!

Là huấn luyện viên trưởng của Úc, Arnold đã dẫn dắt đội bóng đến huấn luyện viên từ năm 2018, và cũng là huấn luyện viên trưởng của đội Olympic quốc gia U23 Úc. Anh ấy cũng đã huấn luyện đội tuyển quốc gia Úc từ năm 2006 đến 2007. Có thể nói rằng anh ấy biết đội bóng Úc này và có một nghiên cứu dài hạn về bóng đá châu Á. Sự đánh giá cao của anh ấy về LI Tie khá cao. Bạn biết đấy, thực sự không dễ dàng cho các huấn luyện viên trưởng địa phương được công nhận bởi huấn luyện viên châu Á nổi tiếng!

Sự cải thiện của Li liên kết với đội bóng đá quốc gia đã cho phép đội tuyển quốc gia giành được sự tôn trọng của đối thủ. Đối với nhiều người, đối thủ càng biết cách tôn trọng người khác và đội tuyển quốc gia Việt Nam dường như hơi thiếu so với đội Úc về vấn đề này. Đội Việt Nam liên tục tuyên bố rằng họ sẽ đánh bại đội tuyển Trung Quốc trong top 12, và thậm chí nghĩ rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia không tốt bằng đội Việt Nam! Tôi phải nói rằng chúng tôi mong muốn đội bóng đá quốc gia với Úc thực hiện cuộc đối đầu tuyệt vời, và Li Tie cũng sẽ đưa ra quyết định đưa ra quyết định với Arnold!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET