Huấn luyện viên Úc bỏ qua bóng đá quốc gia và mong chờ World Cup!

Sau khi đến với Liên minh bóng đá châu Á, Úc là đội bóng hàng đầu ở châu Á. Hôm nay, huấn luyện viên Arnold của họ đã không tham gia 12 trận đấu hàng đầu. Mục tiêu là World Cup Qatar. Khi nói về đội Trung Quốc, Arnold dự kiến ​​sẽ nhận được 3 điểm. , Có thể được mô tả là đầy tự tin. Trước đây, Úc đã giành chiến thắng thứ 8. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia cũng có những lợi thế riêng, và có khả năng bùng nổ! Trong trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia là đáng để mong đợi.

Một mặt, đội bóng đá quốc gia lo lắng, bởi vì mỗi đối thủ của top 12 dường như rất khó đối phó, đặc biệt là Úc và Nhật Bản, và đây là một đội hạng đầu tiên ở châu Á. Do đó, đội bóng đá quốc gia đang tính toán, và nó chỉ có thể nhận được điểm mà đối thủ có thể có được, và World Cup Qatar cuối cùng được thăng chức.

Nhưng mặt khác, đội Úc không có mối quan tâm như vậy. Họ đầy tự tin. Huấn luyện viên Arnold nói rằng 40 trận đấu hàng đầu trước đó, chúng tôi thắng tất cả 8 trận đấu. Chỉ có hai đội đạt được điều này. Chúng tôi là một trong số họ. Chúng tôi là một trong số họ. Chúng tôi là một trong số họ. Bây giờ, top 12 đang đến. Trong hai trận đấu đầu tiên, mục tiêu dự kiến ​​của chúng tôi là có được 6 điểm, bao gồm cả các đội Trung Quốc và Việt Nam. Sau đó, chúng tôi sẽ đi trên đường và bắt đầu trên đường đến Qatar.

Không khó để thấy rằng huấn luyện viên Úc thậm chí không lọt vào top 12.

Trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất, Úc là vị trí thứ 35, chỉ đứng sau các đội Nhật Bản và Iran ở châu Á, đứng thứ 3. Đội bóng đá nam Trung Quốc xếp thứ 6 so với số trước, hiện đang xếp thứ 71 trên thế giới và xếp thứ 9 trong số các đội châu Á. Do đó, từ quan điểm của sức mạnh, có một khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và đối thủ.

Nhưng đội bóng đá quốc gia có thể thực sự không thể chiến đấu với Úc không? Khó nói! Đầu tiên, đây là trò chơi đầu tiên của top 12. Hai bên không hiểu nhau. Ngay cả khi sức mạnh tổng thể của Úc mạnh mẽ hơn, Li Tie đã thu thập được tình báo Úc. Đối thủ đang ở nơi mở và chúng ta đang ở trong bóng tối. Thứ hai, đội bóng đá quốc gia từ lâu đã có ngày hôm nay. Từ quan điểm của các cầu thủ nhập tịch, trong top 12, nếu đội bóng đá quốc gia có những cầu thủ tiện dụng như Ex, Luo Guofu, Alan, Jiang Guang Tai, v.v., chống lại Australia, đội bóng đá quốc gia sẽ không nắm bắt được bàn tay và nắm bắt nó. Essence thứ ba, đội bóng đá quốc gia có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho chiến tranh!

Hôm nay, bóng đá Trung Quốc đã bước vào thời gian bóng đá quốc gia. Vào ngày 2 tháng 9 (vào ngày 2 tháng 9, đội Úc đã thách thức đội Úc và đội Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9) sẽ được tổ chức tại Doha.

Điều đáng nói là bóng đá gia đình tại nhà của Dogha là một trong những địa điểm World Cup. Điều đó có nghĩa là, mặc dù World Cup Qatar chưa đến, đội bóng đá quốc gia có thể trải nghiệm cảm giác của một sân vận động World Cup trước. Khả năng bóng đá quốc gia đến World Cup không dễ nói, đó là một cơ hội hiếm có.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET