Huấn luyện viên Wu Lei đã tạo ra một kỷ lục 13 tuổi, tội nhân bóng đá quốc gia Camacho thậm chí còn tin kính hơn

Huấn luyện viên trưởng của Tây Ban Nha, Morreno, đã vượt qua huấn luyện viên của đội bóng Robby và lập kỷ lục bất bại 10 lần.Tiếp theo, anh ta sẽ tác động đến kỷ lục bất bại 14 lần mà Balverord đã tạo ra ở người Tây Ban Nha.Đối với người Tây Ban Nha, trạng thái hiện tại đang ở trong tình trạng tốt và tỷ lệ thu nhập của 10 vòng qua đã đạt 6-0, điều này cho thấy đội không thể ngăn cản.Tiếp theo, huấn luyện viên của Wu Lei sẽ tác động đến các phép lạ do Camacho tạo ra!
Kể từ ngày 31 tháng 1 năm nay, người Tây Ban Nha đã bất bại trong 10 vòng liên tiếp. Lần cuối cùng họ thua, họ thua Palesta Kano 2-3. Sau đó, tại West League, người Tây Ban Nha đã đạt được một thành tích đáng tự hào về 6 chiến thắng và 4 trận hòa. Trong giai đoạn này, đội đã đánh bại Malo, Savader, Logrones, Castley, Funra, vòng 4 của Bretar và Albuste đã tham gia trận đấu với Lugo, Simon, Ovyeo và Mirandes. Nói tóm lại, người Tây Ban Nha đã có một kỷ lục gần đây. Lần cuối cùng người Tây Ban Nha đạt được 9 vòng bất bại, vào ngày 18 tháng 5 năm 2019, khi đội đánh bại Hiệp hội Hoàng gia 2-0 và giành được một kỷ lục ở La Liga. Trong giai đoạn này, đội đã đạt được 5 chiến thắng. Ngoài ra còn có 4 trận hòa, và người Tây Ban Nha được huấn luyện bởi Luber cũng đã đột nhập vào Chiến tranh châu Âu.
Các phương tiện truyền thông phương Tây đã chỉ ra rằng trong mùa giải 2007-08, huấn luyện viên của người Tây Ban Nha Balwder đã dẫn dắt đội lên vị trí thứ 12 trong mùa giải. Vào thời điểm đó, người Tây Ban Nha của anh đã đạt được 14 hồ sơ bất bại. 13 năm sau, người Tây Ban Nha cũng có cơ hội tác động đến một hồ sơ bất bại như vậy. Balverde từng huấn luyện Barcelona, ​​và trong huấn luyện viên của người Tây Ban Nha, Balwed đã dẫn dắt đội vào trận chung kết Cup League Cup. Đây là một chiều cao mà người Tây Ban Nha sẽ khó đạt được trong những năm tới.
Kỷ lục mạnh nhất bất bại nhất của đội Tây Ban Nha được tạo ra bởi Camacho, người quen cũ của đội bóng đá quốc gia. Trong quá trình huấn luyện người Tây Ban Nha, Camacho đã dẫn dắt đội đạt được 22 vòng bất bại trong mùa giải 1993-94. Trong 15 trận đấu, có 7 trò chơi phẳng, hoạt động rất mạnh. Nhiều người hâm mộ đã bị ấn tượng bởi Camacho. Ông trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia vào năm 2011. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2013, Camacho đã ra khỏi lớp. Trong quá trình huấn luyện đội bóng đá quốc gia, kỷ lục của Camacho rất không thỏa đáng. Sau giờ học, sau giờ học, anh ấy sẽ được thảo luận và số tiền bồi thường của 50 triệu nhân dân tệ sẽ được lấy cuối cùng!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET