Huấn luyện viên với đội bóng đá quốc gia được dạy nhiều nhất

Canavaro đã đạt được hai trận hòa và hai trận thua kể từ bốn trận đấu.Ông nói trong cuộc họp báo rằng ông đã chủ động để ra khỏi lớp, nhưng đã bị ông chủ từ chối.Điều tôi không bao giờ mong đợi là Di Mazio nổi tiếng bóng đá Ý nói rằng Karnavaro và ban quản lý sẽ mở ra một cuộc trò chuyện mới trong vài ngày tới.

Là huấn luyện viên với bóng đá quốc gia huấn luyện nhiều nhất, Canavaro đã ở hai vị trí vào năm 2019, và cuối cùng bị buộc phải chọn nói lời tạm biệt vì thua. Vào mùa giải 2021, đội Quảng Châu đang trong một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng và Canavaro chỉ để lại một nơi đến Zheng Zhi đến Zheng Zhi. Tuy nhiên, Thuyền trưởng Gong cũng là hai vị trí, và cũng cho phép đội Quảng Châu giành chiến thắng trong phiên của Super League Trung Quốc. Vào giữa mùa giải 2022, Zheng Zhi er vào cung điện và tiếp tục phục vụ như những người chơi và huấn luyện viên để đấu tranh cho việc xuống hạng của đội Quảng Châu.

Canavaro đã chọn rời khỏi nửa chừng, và không tìm được việc làm ngay lập tức ở quê nhà ở Ý. Tuy nhiên, nhiều tin đồn huấn luyện khác nhau đang bay, bao gồm đội tuyển quốc gia Ý, đội Serie A Tây Ban Nha và các đội châu Âu khác. Cho đến gần đây, Canavaro cuối cùng đã tìm được một công việc, nghĩa là, huấn luyện viên B Club Bayinbu. Tuy nhiên, Canavaro, người đã mất nửa chừng, đã không biểu diễn quá tốt. Sau khi thua Komo lúc 1 đến 2, Canavaro đã huấn luyện bốn trận đấu của Berneto và thắng 2 trận hòa và 2 trận thua. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã chủ động từ chức nhưng bị ông chủ từ chối, điều này khiến ông rất hạnh phúc.

Không bao giờ thắng đủ

Trong quá trình huấn luyện của đội Quảng Châu, thỉnh thoảng có tin tức trên internet rằng đội châu Âu đã mời Karnavaro. Tuy nhiên, mức độ huấn luyện của anh ấy trong đội Quảng Châu đã được trộn lẫn. Sau đó, câu hỏi đến. Không có đủ chiến thắng, nó đã trở thành một nghệ thuật học tập tốt trong đội Quảng Châu? Trước hết, Canavara đã huấn luyện đội Quảng Châu trong mùa giải 2015. Đội đột nhiên bị thương nặng. Nhiều AIDS nước ngoài vào trại chấn thương. Vào thời điểm đó, đội Quảng Châu được xếp hạng đầu tiên trong Super League và vòng bảng AFC Champions League đã được thăng cấp dưới tên. Vì vậy, khi Canavaro rời khỏi lớp, đội và người hâm mộ đã bối rối và miễn cưỡng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET