Huấn luyện viên vô địch đội Quảng Châu quan tâm đến chân

Khi đội Quảng Châu đã giành được ba chiến thắng liên tiếp và sáu trận bất bại, người dân của đội này một lần nữa trở thành đối tượng của sự chú ý và thể hiện lợi thế của họ.Theo báo cáo truyền thông trong nước, Li Zhangye, một huấn luyện viên có công, huấn luyện Quảng Châu trong mùa giải 2010-2012, có khả năng sẽ huấn luyện các bạo chúa địa phương sâu thẳm.Mặt khác, sau khi đội Quảng Châu bước vào một chiều cao mới, Zheng Zhi đã được các phương tiện truyền thông Bắc Kinh phơi bày.Anh ấy sẽ được chọn là Li Xiaopeng, đội huấn luyện được thành lập và những người nổi tiếng khác bao gồm Sun Jihai, Shao Jiayi, Li Jinyu và những người khác.

Những thay đổi năm mới trong năm mới, vô cùng quan tâm đến huấn luyện viên vô địch Đội Quảng Châu

Là một trong số ít các câu lạc bộ tài chính và mạnh mẽ, đội bóng đá Thâm Quyến đã thực hiện các điều chỉnh đội hình rộng rãi trong các mùa gần đây. Ngoài việc giới thiệu hơn một chục cầu thủ nổi tiếng trong mùa giải 2020, đội hình chính cũng thay đổi. Tuy nhiên, vào mùa giải đó, chức vô địch sâu sắc không thể bước vào. Nó đã bị loại bởi Tianjin Jinmen Tiger, người đã không giành được chức vô địch vào thời điểm đó, và khó có thể bị xuống hạng. Vào mùa 2021, Deep Feet đã thay thế bốn AIDS nước ngoài, Caldek, Wakasso, Achim Peng và Gintero. Họ đều là những cầu thủ hàng đầu trong Super League.

Tuy nhiên, ngay từ đầu, đội đã lên kế hoạch cạnh tranh cho chức vô địch, và sau đó trở thành AFC Champions League. Cho đến nay, nhiệm vụ của mùa giải sâu đã thất bại, và huấn luyện viên trưởng Carlos đã rời khỏi đội khi hết hạn hợp đồng. Zhang Xiaorui tạm thời dẫn đội đến đội HEBEI để giành chiến thắng với hình phạt của Cardick. Theo tin tức truyền thông trong nước, Shenzu đã tiếp xúc với ý định của cựu huấn luyện viên vô địch Quảng Châu Li Zhangye để thực hiện những thay đổi mới trong năm mới. Như chúng ta đã biết, Li Zhangye đã giảng dạy ở Trung Quốc trong một thời gian dài. Anh ấy đã lãnh đạo Đảo Qionglia, và đội Guoan và Quảng Châu đã giành chức vô địch ở Bắc Kinh. Dấu chân của anh ấy cũng ở trong đội Qingdao, Changchun Yatai và các đội khác. Huấn luyện viên có biệt danh cà vạt Shuai chắc chắn sẽ mang đến một bầu không khí khác cho bàn chân sâu.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET