Gửi chân nông thôn mới cho đội bóng đá quốc gia, Guo Tianyu đã được chọn vào người nổi tiếng, Wang Tong đã được liệt kê

Một vài ngày trước, theo báo cáo truyền thông trong nước, đội bóng đá quốc gia trong tương lai đã chơi với Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi trong tương lai. Trong trường hợp này, đội cần một người chơi tốc độ ở Frontcourt. Sau đó, tốc độ và bước đột phá của đội Quảng Châu bay về phía nam sẽ được sử dụng trong top 12. Ngoài ra, đường chân của đất nước cần một điểm tựa mạnh mẽ và điểm trống, có thể được tổ chức ở phía trước để làm cho tổ chức bóng đá quốc gia hiệu quả hơn . Do đó, CALDK thuộc tính bóng đá quốc gia là rất cần thiết. Xem xét Caldek sẽ không chơi vào tháng 1 năm sau. Do đó, Li Tie có thể tuyển dụng Trung tâm Luneng 99 Guo Tianyu, để anh ta có thể trở thành một người lính thay thế và tăng cường tác động của đội bóng đá quốc gia

Trước khi Guo Tianyu chơi bốn trận sau bốn mươi đội bóng đá quốc gia, nhiều người hâm mộ đã kêu gọi đội tuyển quốc gia nhặt được dầm. Li Tie xem xét kinh nghiệm của Guo Tianyu trong cuộc thi bóng đá quốc gia, và cuối cùng đã chọn Zhang Yuning vào năm 1997. Rốt cuộc, Zhang Yuning đã chơi giải vô địch thế giới hàng đầu của Nga thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Khả năng toàn diện mạnh hơn Guo Tianyu. Li Tie đã giải thích lý do tại sao đội bóng đá quốc gia chơi bốn mươi tài sản, và không mang Guo Tianyu. Li Tie nói rất trực tiếp rằng nếu Guo Tianyu đá đối thủ của mình như Maldives, anh ta dám sử dụng nó.

Guo Tianyu đã ghi một bàn thắng vào Maldives. Tuy nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia chơi Philippines và Syria, anh ta sẽ không chắc liệu Guo Tianyu có được sử dụng hay không. Nói một cách đơn giản, khả năng chơi đội yếu của Guo Tianyu là ổn. Do đó, từ quan điểm này, miễn là Zhang Yuning không có bất kỳ thương tích nào trong tương lai, Guo Tianyu sẽ không thể được chọn cho danh sách bóng đá quốc gia trong thời gian này để chuẩn bị cho top 12 của top 12. Vị trí eo lưng, Xu Xin, cũng từ Luneng, dựa vào khả năng phòng thủ xuất sắc của mình, và nó có lẽ được tuyển dụng bởi Li Tie trong top 12. Bản thân Xu Xin là một vị khách thường xuyên của các bộ sưu tập của Li Tieguo. Anh ta liên tục được Li Tie vào đội tuyển quốc gia tuyển dụng.

Chỉ là Xu Xin là một người chân trong đội bóng đá quốc gia, và đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ sử dụng anh ta trong cuộc thi. Có lẽ sức mạnh của các đối thủ phải đối mặt với bốn mươi đội bóng đá quốc gia hàng đầu là trung bình, và vòng eo sau phòng thủ của Xu Xin không thể rất hữu ích cho thời điểm hiện tại. Đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với các đội mạnh hạng nhất châu Á như Nhật Bản và Úc trong top 12. Vào thời điểm đó, đội cần cho Xu Xin cơ hội tăng cường phòng thủ. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia cũng cần xem xét một quyền phòng thủ. Wang Tong thực sự là một ứng cử viên. Anh ấy nhanh. Điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đối mặt với các đội Nhật Bản và Saudi.

Người hâm mộ Luneng không lạc quan lắm về lựa chọn chuẩn bị bóng đá quốc gia của Wang Tong cho mười hai trận chung kết. Tốc độ của Wang Tong rất nhanh, nhưng công nghệ của anh ấy rất thô, và anh ấy thường đi thẳng ra khỏi điểm mấu chốt ở biên giới. Ngoài ra, Wang Tong bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong mùa mới và đã trở thành một sự thay thế trong Luneng. Do đó, nếu Wang Tong muốn được chọn cho bóng đá quốc gia, anh ta phải đưa ra hiệu suất thuyết phục hơn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET