Gặp lại khi tôi thấy cuộc thi của Meiro, tôi sẽ đợi đến World Cup

Vào mùa giải 2021/22, trận chung kết thứ tám của Champions League đã bắt đầu cuộc thi.Manchester United thua Atletico Madrid 0-1 tại nhà, và Griezmann đã hỗ trợ Roddi ghi bàn.Atletico Madrid tiến vào tứ kết 2-1, và Quỷ đỏ Manchester United đã bị chặn bên ngoài Champions League lần này.

Cristiano Ronaldo đã không tham gia Champions League trong hai mùa liên tiếp.Trong UEFA Champions League mùa trước, Juventus hiệu quả của Ronaldo đã bị Porto loại bỏ trong trận chung kết thứ tám;Và khi tổng thống hống hách trở về quê nhà, anh ta đang mặc chiếc áo choàng Manchester United, đội đã bị Atletico Madrid chặn lại.Tại cửa của tứ kết.

Cristiano Ronaldo đã không khiến Manchester United tiến lên phía trước

Không may mắn như Cristiano Ronaldo và Messi. Messi, mặc áo đấu Barcelona mùa trước, đã bị loại bởi Paris Saint -Germain trong trận chung kết thứ tám năm ngoái. Bây giờ Messi, người hiện đang ở Paris, đã bị Real Madrid đảo ngược trong trận chung kết thứ tám.

Niềm tự hào đôi vô song đã bỏ lỡ trận tứ kết của Champions League trong hai mùa liên tiếp, và phải khiến mọi người cảm thấy xúc động.

Không đủ khả năng Greater Paris và Messi, những người không thể di chuyển

Đội không may mắn nhất trong lịch sử của Champions League là Paris Saint -Germain. Đội này với các thuộc tính đảo ngược trong Champions League bị vấp phải bởi cùng một hòn đá lần này.

Trong vòng đầu tiên, Greater Paris đã đánh bại Real Madrid 1-0; Vòng thứ hai đã di chuyển cuộc thi sân nhà của Real Madrid trong 39 phút và họ đã mở rộng chiến thắng của Mbappe.

Tổng số điểm là 2-0. Chỉ mất một giờ để loại bỏ La Liga Haoqiang này.

Tuy nhiên, Donaluma, người là Gate God of Paris, phải muốn tăng độ khó của trò chơi. Anh ta đã bị đối thủ của mình lạm dụng trong quá trình chiến đấu với tiền đạo Real Madrid Benzema. Thông qua cơ hội đó hai xung.

Lần này thực sự là một trò chơi lớn

The Hat Trick, Benzema đã dẫn dắt đội hoàn thành việc đảo ngược trong trò chơi đó. Một chuyển nhượng ngược lại Paris như vậy một lần nữa được đóng đinh vào cột xấu hổ trong trận tứ kết Champions League 2016-17. Họ đã dẫn dắt Barcelona 4-0 trên sân nhà và được chiến thắng bởi đối thủ 6 đến 1, trở thành một bảng nền cho phép màu của Camp Nou; Trong trận chung kết của Champions League trong mùa giải 2018-19, họ đã dẫn dắt Manchester United 2-0. Sau khi trở về ngưỡng cửa của họ, họ đã bị một đến 3 đến 3, bởi vì các mục tiêu của đối thủ đã bị loại bỏ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET