Gặp hai điểm bóng đá quốc gia liên tiếp ở phía dưới

  Trong vòng thứ hai của nhóm B, kết thúc trong top 12 của Preliminarian ở Bắc Kinh vào sáng hôm qua, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thua đội Nhật với 0-1 và chịu hai thất bại liên tiếp. Sau vòng này, đội bóng đá quốc gia đã ở dưới cùng của bảng xếp hạng nhóm. Hôm qua, đội bóng đá quốc gia đã bay từ Dorha đến Shaga, UAE để chuẩn bị cho vòng thứ ba của vòng bảng vào ngày 7 tháng 10 với đội Việt Nam.

  Cảnh trò chơi rất thụ động

  Mặc dù trò chơi này là ngôi nhà đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, nhưng nó đã được sắp xếp vì nhiều lý do được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Dorhahari. Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, đã điều chỉnh đội hình của đội lên 532, tăng cường độ dày phòng thủ của hàng tiền vệ và backcourt. Ba người bảo vệ trung tâm bao gồm Li Ang, Jiang Guang Tai và Zhang Linxuan. Wu Xi và Yin Hongbo, kết thúc tấn công vẫn được dẫn dắt bởi Wu Lei và Ixsson.

  Khi bắt đầu trò chơi, chỉ 5 phút. Khi Zhang Linzheng bị bao vây bên phải, đầu gối chân trái của anh ta đập vào sân và chấn thương không thể dính vào trò chơi. Anh ấy đã thay thế anh ấy bằng Zhu Chenjie sau 00. Sự thay thế bất ngờ khiến đội bóng đá quốc gia thận trọng hơn, và cuộc rút lui tổng thể. Đội Nhật Bản mạnh mẽ hơn đã kiên nhẫn tấn công và đánh vào cột cửa hai lần. Ở phút thứ 41, Da Yong cũng giành được bàn thắng và ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả. Dữ liệu trò chơi cho thấy đội bóng đá quốc gia đã chơi rất thụ động trong nửa đầu của đội bóng đá quốc gia. Tỷ lệ kiểm soát bóng chỉ là 22%, thấp hơn 28%trong nửa đầu của trò chơi với đội Úc. Trong nửa đầu của đội bóng đá quốc gia, một cú sút và 0 cú sút là tích cực. Đội Nhật đã bắn 14 cú sút, 3 cú sút và ghi 1 bàn.

  18 phút sau khi mở cửa trong hiệp hai, Li Tie đã thay đổi chiến thuật của mình và thay thế Yin Hongbo, Jin Jingdao và Li Ang với Hao Junmin, Alan và Luo Guofu để trở về trở lại thứ 4 và buông tay. Tại thời điểm này, cả bốn người tham gia của đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện trong cùng một giai đoạn. Di chuyển của Li Tie là rất rõ ràng. Vì kế hoạch lập kế hoạch bị phá vỡ, tốt hơn là sử dụng nửa giờ còn lại để chủ động cạnh tranh với đối thủ. Và những thay đổi như vậy thực sự có hiệu quả. Với cơ thể phong phú của Luo Guo và công nghệ Alan, đội bóng đá quốc gia có một sáng kiến ​​nhất định. Cựu chiến binh Hao Junmin cũng có thể ổn định bóng ở hàng tiền vệ, để cuộc tấn công bóng đá quốc gia có một số cải tiến. Trò chơi đang đến gần, và Li Tie đã chơi thẻ cuối cùng, để Wu Xi, người đã trở lại bằng một thẻ vàng, kết thúc và Chi Zhongguo ra khỏi băng ghế dự bị. Thật không may, đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc hoàn thành mục tiêu. Theo số liệu thống kê từ trò chơi, số lượng cú đánh giữa Trung Quốc và Nhật Bản là 4 và 18 lần và tỷ lệ kiểm soát bóng là 30,4%cặp 69,6%.

  Hiện tại, đội Úc và đội Saudi có 6 điểm ở cùng một vị trí, xếp hạng hai trong nhóm B; Người Alman và đội Nhật Bản là 1 chiến thắng và 1 trận thua và 4 điểm, bao gồm ba hoặc bốn; Đội Việt Nam và đội Trung Quốc đều là hai hoặc hai tiêu cực, xếp thứ năm và thứ sáu.

  Di chuyển giáo viên Shaya để tiếp tục chuẩn bị cho cuộc chiến

  Sau khi LI Tie, chiến thuật của người chơi đã được thực hiện tốt và cho thấy ý chí chiến đấu. Không có sự khác biệt giữa lực lượng chính và thay thế trong đội. Tôi sẽ chỉ quyết định ai chơi theo trạng thái và yêu cầu của trò chơi. Hôm nay, bất kể lực lượng chính và sự thay thế, tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi rất hài lòng với các cầu thủ. Tôi rất biết ơn những nỗ lực của họ và cảm ơn những người hâm mộ cổ vũ cho đội trước TV. Thông qua trò chơi, chúng tôi đã thấy khoảng cách với đội bóng tốt nhất ở châu Á. Thông qua hai trò chơi đầu tiên, chúng tôi biết định vị của đội. Người chơi cũng sẽ điều chỉnh trong tháng tới. Tôi tin rằng khi trò chơi thứ ba đến, đội sẽ đưa ra một trạng thái tốt hơn.

  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây đã báo cáo rằng, do tình hình phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, sau khi đàm phán với Hiệp hội bóng đá UAE và báo cáo với Hiệp hội bóng đá châu Á, vòng thứ ba của Đội B Trung Quốc B tại Thế giới Balconia Sẽ phù hợp với vòng thứ ba của đội Trung Quốc và đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10, nó được tổ chức tại Shajia, UAE và được công bố sau khi thời gian đá được xác định.

  Hiện tại, hai vòng đầu tiên của đội Việt Nam cũng đã phải chịu một kẻ thua cuộc, xếp hạng trước đội bóng đá quốc gia. Li Tie cho biết: Tôi hy vọng rằng các cầu thủ sẽ coi mỗi trong số 12 trận đấu hàng đầu là trận chung kết của cuộc đời họ, và điều tương tự cũng đúng với đội Việt Nam. Trong tháng tiếp theo, chúng tôi sẽ thực hành rất chăm chỉ, để trạng thái vật lý của người chơi sẽ ở trong một bước. Nếu có thể, tôi hy vọng sẽ đến với một số đội mạnh hơn chúng tôi. Trong hai trận đấu vừa qua, khoảng cách giữa chúng tôi và các đội mạnh châu Á là rất rõ ràng. Đây là nơi chúng ta cần cải thiện.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET