Gần như huấn luyện bóng đá quốc gia! Cựu giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá đã tiết lộ câu chuyện bên trong

Sau khi hợp đồng với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hết hạn, giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội Liên bang Kitô giáo, đã trở lại Bỉ. Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cố gắng giữ chân, nhưng người Bỉ 63 đã từ chối hiệp hội bóng đá vì lý do thể chất và gia đình. Lời mời.

Vài ngày trước, Cris Vanples đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với "Buổi sáng buổi sáng" của truyền thông Bỉ và đã xem xét và bình luận về kinh nghiệm của ông ở Trung Quốc trong 4 năm qua. Đối với thời gian làm việc tại Trung Quốc, Cris van Panpuvild rất tự hào. Anh ấy đã cố gắng hết sức để đưa bóng đá Trung Quốc lên lãnh thổ quốc tế. Chúng tôi chủ yếu cam kết phát triển lâu dài của các cầu thủ và huấn luyện viên, và ông nói. Đây là cách duy nhất để bóng đá Trung Quốc cải thiện.

Một trong những thách thức lớn nhất mà bóng đá Trung Quốc phải đối mặt là nuôi dưỡng các cầu thủ và huấn luyện viên thiên tài trẻ tuổi: bởi vì người Trung Quốc muốn tạo ra kết quả ngay lập tức. Họ đã cố gắng giới thiệu các ngôi sao lớn cho Super League, nhưng 90% trong số họ đến vì tiền. Họ gần như không có giá trị gia tăng, bao gồm cả Felryi của Bỉ, người được đánh giá cao trong đội Sơn Đông.

Trong vài năm qua ở Trung Quốc, Van Panpiwell đã cố gắng cải thiện sự tương tác của công việc: người chơi Trung Quốc đã quen với mọi thứ mà huấn luyện viên nói ngay lập tức. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bóng đá, bạn không thể trở thành một robot và bạn phải học cách suy nghĩ. Tôi sẽ sử dụng một ví dụ để giải thích. Nếu bạn mang một quả bóng trên sân ở Trung Quốc và sau đó mất bóng, bạn sẽ được coi là một sự xấu hổ, nhưng là một cầu thủ bóng đá, bạn phải dám mang bóng. Nếu bạn mất bóng, đó không nhất thiết là một vấn đề lớn. Họ phải thực hiện sự biến đổi này của canh tác.

Nói về cuộc sống của tôi ở Trung Quốc, Van Panparvild nói: Cuộc sống của tôi thật tuyệt vời. Tôi thực sự thích nó. Nhưng tin tức về Trung Quốc ở châu Âu không phải lúc nào cũng có thật. Bóng đá và văn hóa Trung Quốc đã truyền cảm hứng cho tôi. Dù ở phía bắc hay phía nam, tôi cảm thấy ở khắp mọi nơi. Trung Quốc là một quốc gia tuyệt vời. Nó cũng an toàn. Tôi vẫn có một tài khoản ngân hàng ở đó và tôi đã không hủy số điện thoại Trung Quốc của mình. Bạn thấy: Tôi chưa rời khỏi đất nước này.

Về kế hoạch tương lai của mình, Van Panpielid đã không vội vàng. Bây giờ anh ấy chỉ muốn dành thời gian cho gia đình và bạn bè của mình: Tôi chưa bao giờ nhìn thấy con cái của chúng tôi trong hai năm.

Tuy nhiên, anh đã nhận được một số lời mời trong và ngoài nước. Tôi chuyển tiếp những thứ này cho luật sư của tôi. Mọi thứ đều có thể. Nhân tiện, tôi không loại trừ rằng tôi trở về Trung Quốc với tư cách là một nhà tư vấn.

Điều đáng nói là Vanples đã có cơ hội huấn luyện đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Anh ấy tiết lộ rằng một lần, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá đã hỏi tôi rằng tôi có muốn huấn luyện đội tuyển quốc gia không. Đúng rồi. Vào thời điểm đó, những người xung quanh anh ta choáng váng. Ở Trung Quốc, mọi người không quen nói không với những người có tình trạng này và tôi giải thích rằng tôi muốn trở thành một nhà tư vấn cho huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và đưa ra đề xuất để giúp anh ấy phát triển.

Là giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Bỉ, Keris van Plide theo World Cup Bỉ năm 2018. Đội cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba, tạo ra thành tích tốt nhất về World Cup của đội. Điều này phần lớn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ kỹ thuật của anh ấy mà anh ấy cung cấp bởi nhóm. Vanples đã nhiều lần bày tỏ tình yêu làm việc và sống ở Trung Quốc và tình cảm sâu sắc với bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET