Gần Chelsea!25 -year -old phương Tây viện trợ giá trị của nhà vua giảm mạnh 90 triệu

Sáu năm trước, năm 2016, có hai tiền đạo thiên tài người Pháp tài năng sinh ra trên thế giới.Họ cũng được coi là hy vọng của đội Pháp trong tương lai.Họ là Mbappe và Dembele.Tuy nhiên, cho đến ngày nay, hai người chơi này đã bắt tay vào những con đường sự nghiệp khác nhau.MBappe đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong bóng đá thế giới và giá trị hiện tại của Dengbella đã giảm mạnh 90 triệu euro!

Trong những năm gần đây, Đặng Ottoman Belle là một trong những cầu thủ gây tranh cãi nhất trong bóng đá. Vào năm 2017, Barcelona đã lấy rất nhiều tiền lớn từ Dortmund. Khi tôi đến Quân đoàn Đỏ và Xanh, tôi đã làm N nên có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời ở Dembele. Tôi thường xuyên bị chấn thương, chơi game và đã tham gia vào đào tạo đội.

Tại La Liga, kết thúc vào mùa 21-22, Dembele ban đầu được coi là rìa của Barcelona, ​​nhưng trong nửa sau của Harvey đã đến để huấn luyện đội để kích hoạt thành công. Cuối cùng, cầu thủ chạy cánh của Pháp đã chơi trong 21 trận đấu La Liga và giành chiến thắng 1 bàn thắng và 13 pha kiến ​​tạo, trở thành vị vua phương Tây của phương Tây mùa này. Hơn 12 hỗ trợ Benzema và Prakho thứ 10. Không cần phải nghi ngờ.

Trong World Cup 2018 ở Nga, Dembele, người đang ở trong cầu thủ chạy cánh, đang mặc chiếc áo số 11 của đội tuyển quốc gia Pháp. Lúc đó, anh đang đi trên đường về phía trước. Chỉ cần giữ một chiếc cúp ma thuật mạnh mẽ một mình, có bao nhiêu cầu thủ bóng đá nằm ngoài tầm với. Trên thực tế, sự nghiệp bóng đá của anh ấy hiện đang thành công và anh ấy cũng đã giành được 10 nhà vô địch câu lạc bộ bao gồm 2 chức vô địch La Liga.

Vào năm 2019, 22 -Year -old Đặng Beilai đã đến một điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Anh không chỉ đá sân vận động hàng đầu để thể hiện tài năng siêu sao tương lai của mình. Anh cũng được nhiều người hâm mộ công nhận và đạt 120 triệu euro vào lúc cao điểm. Tuy nhiên, nhìn vào nó vào năm 2022, giá trị hiện tại của Dembele là 30 triệu euro, giảm mạnh 90 triệu euro!

Hợp đồng giữa Dengbei và Barcelona sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và hai bên đã rơi vào tình trạng bế tắc trong đổi mới. Đồng thời, đặc biệt, Chelsea đã đồn đại với cựu siêu thiên tài Pháp trong mùa này. Sau khi Quân đội Xanh mở ra một ông chủ mới, anh ta có thể được tự do chuyển đến đội và trở thành chữ ký đầu tiên của Chelsea vào mùa hè này. Nếu đây là trường hợp, phí chuyển nhượng 140 triệu euro của Barcelona đã thực sự bị mất!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET