Gần 80 người trong phái đoàn bóng đá nam Trung Quốc đã đến Doha bằng máy điều lệ

  Sau gần 6 giờ bay, QR146 của Qatar, được trang bị cho đội Trung Quốc chuyển tiếp Wu Lei, lúc 11:17 tối ngày 26 tháng 8 (4:17 sáng Bắc Kinh vào ngày 27). Tại thời điểm này, tất cả 32 cầu thủ đội Trung Quốc đã tham gia các ban nhạc thế giới Qatar châu Á trong hai vòng đầu tiên đều ở Qi. Huấn luyện viên trưởng Li Tie có thể xử lý mảng chiến đấu chính 5 ngày trước vòng đầu tiên.

  Vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, gần 80 người trong đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến Doha bằng điều lệ và vào khách sạn Marriott nằm ở thành phố Dhaha vào khoảng 7 giờ sáng giờ địa phương vào ngày 26. Theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương, toàn bộ nhóm phải nhận xét nghiệm axit nucleic tại khách sạn nhà ga. Sau đó, mỗi thành viên phải nhận được một quan sát cô lập y tế không dưới 12 giờ trong phòng tương ứng của họ. Đội tuyển Trung Quốc cũng phải từ bỏ kế hoạch đào tạo tối hôm đó. Hai bữa ăn của đội ngày hôm đó cũng được giải quyết bằng bữa trưa được gửi bởi các nhân viên địa phương của Trung Quốc.

  Đêm khuya vào ngày 26, Bắc Kinh, Wu Lei đã phát hành một thông tin video cá nhân thông qua nền tảng xã hội cá nhân của mình. Điều này được hiểu rằng Wu Lei đã cất cánh Barcelona, ​​một chiếc Qatar Airlines QR146, đã cất cánh lúc 4:20 vào ngày 26 (4:33 vào thời điểm thực tế) vào giờ địa phương thứ 26. Sau gần 6 giờ bay, chuyến bay của nó đã đến Sân bay Quốc tế Dohahamad lúc 11:17 vào giờ địa phương 26.

  Mặc dù Wu Lei đã đi một mình, sau khi đến Doha, anh ta vẫn được gửi trực tiếp đến khách sạn State Point bằng phương pháp phòng ngừa dịch bệnh đã đóng bằng bọt theo các quy định phòng ngừa dịch. Đó là sáng sớm của giờ địa phương 27 khi đến khách sạn.

  Wu Lei trở lại với đội theo lịch trình, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia đã tập hợp tất cả các cầu thủ, đặc biệt là người chơi chính trước buổi tập đầu tiên của Doha. Là vòng đầu tiên của vòng 12 của vòng 12 của đội Úc sẽ được tổ chức vào tối ngày 2 tháng 9, giờ địa phương, rất nhiều tính toán, đội Trung Quốc có thể tiến hành nhiều nhất 5 lần huấn luyện ngoài trời trước trận đấu.

  Mặc dù Wu Lei đã đến ngay lập tức, lần này, đội hình của đội Trung Quốc đã có một mức độ thay đổi nhân sự nhất định. Ví dụ, bị ảnh hưởng bởi Tang Miao, lực lượng chính của đội thứ 40, lựa chọn quyền của đội sẽ dễ dàng lựa chọn. Đã hơn 2 tháng kể từ khi kết thúc đội bóng đá quốc gia lần thứ 40 vào ngày 15 tháng 6. Trong bối cảnh trận đấu ấm áp quốc tế không chất lượng cao, đội huấn luyện vẫn cần điều chỉnh tình trạng của đất nước, đồng thời chạy trong đội hình chính. Do đó, đội trở lại kịp thời của Wu Lei là rất cần thiết. Đánh giá từ tuyên bố gần đây về tuyên bố gần đây của Li Tie và đội bóng đá quốc gia trong quá trình huấn luyện Thượng Hải, đội vẫn sẽ có xác suất cao 442 mảng chiến đấu trong top 12. Tuy nhiên, theo quy trình cụ thể của chiến đấu thực tế, Đội ngũ huấn luyện sẽ thực hiện điều chỉnh vừa phải trong các sắp xếp chiến thuật.

  Theo hội nghị, sự sắp xếp thời gian đào tạo của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ được liên kết với thời gian thi đấu, điều đó có nghĩa là trong vài ngày tới, liệu đội có thể tập luyện trong sân vận động không khí, đào tạo của họ sẽ được sắp xếp buổi tối. Lựa chọn lý tưởng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET