Gần 70 % câu lạc bộ đã không gửi một tên trung lập!

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố tiến trình của tên của Trung Quốc Trung Quốc một tên câu lạc bộ và chỉ 30 % câu lạc bộ gửi tên mới của riêng mình! Có thể nói rằng hầu hết các câu lạc bộ bị từ chối một chút bởi Renames. Rốt cuộc, tên nhóm này đã được sử dụng trong nhiều năm. Trước hết, khi Nhật Bản là chuyên nghiệp vào năm 1993, đó cũng là một sự thúc đẩy mạnh mẽ của tên đội trung lập, và đó là một thập kỷ của các đội cũ trong nhiều thập kỷ. Cũng có nhiều người không muốn thay đổi tên của họ và bị Hiệp hội bóng đá Nhật Bản từ chối. Khi khai mạc Liên đoàn J, chỉ có 10 đội trong giải đấu đầu tiên, và bây giờ họ vẫn phát triển tốt. Ở Trung Quốc, có hơn một chục đội chuyên nghiệp về tên của nhóm trung bình. Số là đủ. Nếu bạn muốn cấy tên doanh nghiệp của riêng mình vào nhóm, bạn muốn thoát. Hiệp hội bóng đá, không rung chuyển, những thay đổi lớn, sự kháng cự tuyệt vời, thời gian ưa thích để chứng minh, hoặc không thay đổi.

Nhưng bạn luôn phải làm cho các nhà đầu tư có lợi, ngay cả khi không kém, nó tốt cho bản đồ. Tài trợ Super League của Trung Quốc, đồng phục Nike Team là gì? Có bao nhiêu đội được in trên đó? Bạn cũng cung cấp cho mọi người một bộ phận âm nhạc nội thất? Ít nhất đội bạn biết không phải là đội. Enterprise, tên trung lập của Dalian, đã đề cập rằng điều đầu tiên ở người Dalian nghĩ về bóng đá Dalian, không phải Wanda, không tốt cho tên trung lập, công ty có thể không luôn tồn tại, hoặc nó có thể không phải lúc nào cũng tham gia vào bóng đá, mà là kỹ năng bóng đá Sẽ luôn luôn ở đó, bây giờ bạn có thể xem tại Thành phố Quảng Châu, có thoải mái hơn so với R & F Quảng Châu, Thượng Hải Shenhua, Bắc Kinh Guoan, Henan Jianye, Shandong Luneng, Tianjin Teda, v.v. Không thể phủ nhận rằng sự thay đổi của mức lương trung lập cũng là để phát triển tốt hơn của giải đấu. Có sự cạnh tranh công bằng văn hóa tốt. Những đội cũ này có một vài nhà vô địch hơn Heng. Bạn không suy nghĩ về? Bạn nghĩ bạn nghĩ bao nhiêu nếu bạn cải cách? Câu lạc bộ nào phong phú hơn Evergrande? Vẫn còn rối để thay đổi tên trung lập, xem kết quả của AFC Champions League? Hãy nhìn vào chiếc cúp của bạn, đổi tên thành Liên đoàn để ổn định sự phát triển của giải đấu Có sự hồi hộp trong Giải vô địch, hoặc là nhà vô địch thi đấu đặc biệt năm nay hoặc Evergrande! Đừng vướng vào. Nếu bạn muốn thấy hy vọng, hãy để cải cách đi. Đừng phủ nhận Chen Yiyuan. Anh ấy có sức mạnh. Nhóm cảng Thượng Hải đã trở thành cảng lớn nhất ở châu Á dưới sự dẫn đầu của ông!

Ngoài bàn tay mềm mại của nhà vô địch Evergrande, sự đầu tư của các câu lạc bộ khác nhau đã trở nên lớn hơn, và một số câu lạc bộ liên tục tan rã và thoát ra. Đây có phải là sự phát triển lành mạnh? Nếu bạn thực hiện cải cách, hãy đợi câu lạc bộ tiếp tục rút tiền. Văn hóa cũng tốt. Kết quả là, rất khó để ở trong Super League Trung Quốc mỗi năm. Tôi có thể kiên trì đầu tư cao trong ba năm và ba năm? Câu lạc bộ không phải là một câu lạc bộ rất phong phú là một loại hại. Tôi hy vọng rằng người chơi Trung Quốc có thể kiếm được mức lương cao và họ có thể có mức độ cạnh tranh cao. Chúng tôi sẽ tăng cường lương của họ để kiếm tiền lương cao. Nó sẽ tuyệt vọng hơn để đào tạo và đi đến một giai đoạn điều trị tốt hơn. Chúng tôi luôn nghĩ rằng Super League trở thành giải đấu thứ sáu trên thế giới. Nó không phải là mức lương cao nhất trong giải đấu thứ sáu, mà là cấp độ kỹ thuật cao nhất!

Chúng tôi hy vọng rằng giải đấu của chúng tôi sẽ nhớ những người chơi cao cấp. Các câu lạc bộ thuần túy chứ không phải là những người chơi cao và thấp, các nhóm công ty, phải đối mặt với thực tế chính xác. Đối với đội bóng đá quốc gia, tôi tin rằng Li Tie có thể dẫn dắt đội vào World Cup. Nó không phù hợp hơn để dẫn đầu bóng đá quốc gia. Huấn luyện viên cao không nhất thiết phải là phù hợp nhất. Chỉ những người là người hoàn thành nhất đội của bạn cho người chơi cho đất nước và danh dự. Hy vọng đừng từ bỏ lie tie lần này lần này.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET