Gần 3 trận đấu của Manchester United và 9 bàn thắng bước vào trạng thái chậm một nửa trận đấu.

  . 2. Trong 10 lần qua, họ chỉ mất một lần với Chelsea. Cuộc đối đầu có thể buộc Chelsea; 3 Tôi chỉ mất 4 lần ở nhà, và sức mạnh là tốt. 5. Tạm thời xếp thứ sáu trong bảng xếp hạng, và bốn hoặc 6 điểm đầu tiên sau trò chơi. Về mặt lý thuyết, vẫn có bốn cơ hội đầu tiên. [Nhược điểm] 1. Tuổi trung bình của đội hình đạt 27,9 năm và nó thuộc phạm vi của đội bóng cũ ở Premier League; 2. Nó đã bị đánh bại trước Liverpool và Arsenal. Trong 8 trận đấu vừa qua, tuyến phòng thủ đã bị mất sau tuyến phòng thủ. Trong 3 trận vừa qua, 9 bàn thắng đã bị mất. Chất lượng phòng thủ rất kém. Có rất nhiều người bị thương ở Trung Quốc: Cavani, Pogba, Luke Shaw và Fredna hiện đang bị thương.

  Chelsea

  . 2. Tạm thời xếp thứ ba trong bảng xếp hạng, và vẫn có khả năng rơi ra khỏi top bốn. Để bảo vệ ghế Champions League mạnh mẽ; 3. Các tuyến phòng thủ trong 32 vòng đầu tiên của giải đấu được giữ bằng không, và chất lượng phòng thủ (tất cả đều mất 0,84 quả bóng) là ba cấp độ của Anh phía trước; 4 và 32 vòng đầu tiên của giải đấu không thể có được mục tiêu 3 lần. Hiện tại, hỏa lực tấn công (cả hai đều ghi được 2,09 bàn thắng) là top ba trong top ba; Lĩnh vực này, khả năng của cuộc chiến khách (69%) là cấp độ mạnh thứ hai ở Premier League.

  [Nhược điểm] 1. Thời gian còn lại ít hơn một ngày so với Manchester United. Trong giai đoạn sau, sẽ có một bổ sung để chơi, và mức tiêu thụ vật lý kép có thể lớn trong một tuần; James, Chilville và cầu thủ chạy cánh Ortoi đều bị thương, và trận chiến là đáng ngờ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET