Evergrande Fengba có thể chọn một danh sách mới của đội bóng đá quốc gia do tình trạng kém

Một vài ngày trước, theo các báo cáo truyền thông trong nước, khi đội bóng đá quốc gia tiến hành đào tạo vào tháng 1 năm sau, các cầu thủ nhập tịch không được chọn. Akson, giống như Super League và AFC Champions League mùa trước, có thể vắng mặt từ thời điểm này. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ thảo luận về nó. Mọi người đều cảm thấy rằng tình trạng và hiệu suất của Exsson tồi tệ hơn, và họ mạnh hơn một số tiền đạo địa phương. Li Tie không có lý do để từ chối anh ta. Akson không có hy vọng cho người hâm mộ và giới truyền thông mà không nhập tịch.

Evergons đã chơi cho cả hai đại gia ở cảng Evergrande và Thượng Hải, và đã thể hiện tốt. Đặc biệt là trong hiệu ứng của Evergrande, Exsson đã mở ra sự bùng phát bóng đá đầu tiên trong bóng đá Trung Quốc. Exes không chỉ đi đến Super League, anh ấy đã ghi được hầu hết các bàn thắng cho Heng, mà còn đóng một vai trò không thể thiếu trong hai lần của Evergrande để giành chức vô địch AFC Champions League. Evergrande bước vào AFC Champions League hai lần và Eakson ghi bàn trong trận chung kết trong trận chung kết. Do đó, Exsson luôn được coi là Evergrande để giành chức vô địch, và màn trình diễn của anh đã được người hâm mộ công nhận.

Vào thời điểm đó, người hâm mộ đã mong chờ việc nhập tịch của Exsson và tin rằng nếu anh ấy có thể chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy sẽ giải quyết vấn đề yếu đuối trong đội tuyển quốc gia. Trong vài mùa vừa qua của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, để giúp đội bóng đá quốc gia nhanh chóng cải thiện sức mạnh của họ và đạt được mục tiêu tác động đến World Cup. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã giới thiệu chính sách mới của nhập tịch, cho phép tham gia vào đội bóng đá quốc gia, đáp ứng các điều kiện tự nhiên như exon. Khi Exsson hoàn thành các thủ tục công dân và đủ điều kiện để đại diện cho đội bóng đá quốc gia, người hâm mộ tin rằng đội Trung Quốc sẽ tham gia World Cup và hy vọng sẽ tăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, khi Ex Sen chơi sơ bộ thế giới Katal cho đội bóng đá quốc gia, màn trình diễn chung của anh không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Đội bóng đá quốc gia đã gặp phải sự phản kháng của Philippines và Syria trong top bốn mươi hai mươi mười hai mươi trận đấu. Exeson, tiền đạo chính của hai trận đấu này. Do đó, bản chất, vì đội bóng đá quốc gia từ lâu đã là vô tận, sự suy thoái của Sen trong đội tuyển quốc gia đã bị người hâm mộ thẩm vấn.

Sau khi người hâm mộ cảm thấy rằng Ex Sen bước vào bóng đá quốc gia, nó dường như bị đồng hóa. Thay mặt Evergrande, Evergrande đã chơi màn trình diễn chung của Evergrande và AFC Champions League thay mặt cho Evergrande. Nó đã thất bại trong việc giúp đội bóng hy vọng bảo vệ Super League. Đồng thời, Evergrande đã dừng vòng bảng ở AFC Champions League. Ngoài ra, số lượng người chơi nhập tịch vào danh sách đào tạo cho mỗi vấn đề nên được kiểm soát một cách có chủ ý. Hai đến 3 người bạn sẽ được chọn trong số nhiều người nhập tịch. Tóm lại, IXSON có khả năng vắng mặt trong khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia. Trong tương lai, anh ta sẽ cần phải đưa ra hiệu suất thuyết phục hơn để di chuyển LI Tie và trở lại đội tuyển quốc gia một lần nữa.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET