Evergrande có thể đưa ra quyết định chính xác từ tin tốt của Canavaro

Những tin tức mới nhất đến từ Super League. Theo Qiu Yejin, một phóng viên bóng đá trong nước nổi tiếng, Xu Xin, một Super League Quảng Châu của Trung Quốc, vẫn đang tiến hành đào tạo riêng trong đội. Có một cơ hội để gia hạn hợp đồng để ở lại trong đội, điều này rõ ràng có lợi cho việc tác động đến kết quả tốt trong mùa giải mới.

Qiu Yejin đã viết điều này: Mùa trước, Xu Xin đã chơi 16 lần cho đội Quảng Châu và đóng góp 3 hỗ trợ. Sau khi kết thúc mùa giải, hợp đồng giữa Xu Xin và đội Quảng Châu đã hết hạn. Nhiều đội bao gồm Shenhua cho thấy sự quan tâm của họ đối với Xu Xin, nhưng những tin đồn về việc chuyển người chơi chưa hoàn thành.

Được biết, chính Xu Xin đã duy trì một tình trạng đào tạo ở Quảng Châu một mình và cũng đã liên lạc với câu lạc bộ về vấn đề đổi mới. Mặc dù nó đã không gia nhập trại huấn luyện mùa đông của đội Quảng Châu, nhưng khả năng tiếp tục ở lại đội Quảng Châu trong mùa giải mới đang gia tăng.

Có thể thấy từ báo cáo của Qiu Yijin rằng Quảng Châu Evergrande luôn giao tiếp với Xu Xin. Họ có thể đưa ra quyết định chính xác để gia hạn hợp đồng. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Xu Xin có cơ hội ở lại nhóm, nhưng đây chắc chắn là một tin tốt cho Canavaro.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET