Evergrande chính thức bỏ lỡ chân của đất nước nổi tiếng, và người hâm mộ đã bị mắng!

Vào lúc 6 giờ tối hôm nay, Thượng Hải Shenhua chính thức tuyên bố rằng Wu XI chính thức gia nhập đội, điều đó có nghĩa là tin đồn về sự chuyển nhượng của Wu Xi đã kết thúc, và gia nhập Shenhua cũng làm người hâm mộ ngạc nhiên, vì Wu XI đã kết thúc khi tham gia Thượng Hải Hong Kong một lúc, nhưng bây giờ nhưng đó là Shenhua.Wu Xi, một tiền vệ, trước đây đã chơi cho 8 mùa giải của đội Jiangsu, 238 trận trong các sự kiện khác nhau, ghi được 29 bàn thắng và trở thành đội trưởng.Nhà vô địch giải đấu hàng đầu đầu tiên của Wu XI.Tuy nhiên, Super League vẫn chưa bắt đầu trong mùa giải mới, nhưng Jiangsu Suning bất ngờ rút lui, để Wu XI và các cầu thủ khác trở nên tự do.Kể từ đó, Wu Xi có tin đồn với Quảng Châu Evergrande, Shandong Luneng, Thượng Hải Shanggang, Thượng Hải Shenhua và các đội khác.Thời gian, nhưng mỗi lần anh được báo cáo để giới thiệu Wu XI, một số người hâm mộ đã mắng Evergrande trên internet.
Lần này sau khi Wu XI trở nên tự do, Quảng Châu Evergrande một lần nữa được báo cáo sẽ giới thiệu Wu XI miễn phí. Một số người hâm mộ tiếp tục mắng Quảng Châu Evergrande trên Internet, và đồng thời mắng Shanghai Shanggang. Nhiều người hâm mộ nói: Spanzi mắng Evergrande trước và sau đó mắng Hồng Kông. Kết quả là, anh ta đã đến Shenhua và Evergrande và bị mắng một lần nữa? Làm thế nào để trở thành Shenhua? và nhiều cái khác.

Bây giờ với việc tham gia cùng với Shenhua Xuan Wuxi, Quảng Châu Evergrande, người đã theo đuổi đất nước nổi tiếng này trong nhiều năm, đã chính thức bỏ lỡ nó. Xem xét rằng sức mạnh hiện tại của các tiền vệ Evergrande là chung, Zhang Xiuwei, anh Chao, Xu Xin, Yan Dinghao, Liao Lisheng, v.v. là không có cơ hội.
Đối với Shenhua, việc giới thiệu Wu XI có thể được mô tả như một con hổ, và sức mạnh tiền vệ đã được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, các cửa sổ mùa đông và sự ra đời của Basego và Jonica có hai viện trợ nước ngoài. Sức mạnh tổng thể thậm chí còn cao hơn. Có thể nói rằng mùa này trong trường hợp hỗn loạn, Shenhua sẽ trở thành một chức vô địch chiến thắng phổ biến khác mà không có bất kỳ tranh cãi nào.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET