Evergrande 24 -yy -old Tiewei bùng phát mạnh

Nhiều người hâm mộ đang bối rối bởi Li Tieguo, một vấn đề mới của các hậu vệ trung tâm trẻ ở Quảng Châu Evergrande. Tuy nhiên, trên thực tế, Gaozhiyi đã được Li Tiexue thu thập bởi vì anh ta không thể tham gia đào tạo trong trò chơi ấm áp của câu lạc bộ. Một mặt, việc ở trong đôi cánh tiêu chuẩn cao của Evergrande có thể được đối xử tốt hơn; Mặt khác, Li Tie cũng muốn nhân cơ hội này để kiểm tra một số người mới đến sau. Trong mắt Li Tie, Gao Xunyi đã trở thành một cầu thủ thử nghiệm miễn phí bóng đá quốc gia.

Gần đây, với sự giúp đỡ của Cannavaro, Gao Xunyi đã được hồi sinh bằng máu và đã thể hiện tốt trong khóa đào tạo đội. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, mùa mới sẽ tiếp tục ngồi ở trung tâm chính của Hengda. Ông được kỳ vọng sẽ tạo thành Cổng sắt trong nước mạnh nhất với Zhang Linzhang. Tôi tin rằng đây cũng là những gì Li Tie muốn thấy nhiều nhất. Mặc dù Li buộc trong vấn đề mới của Li Tie đã sử dụng Li Ang và Zhang Linzheng với tư cách là một trung vệ, nhưng nó rất hiệu quả. Nhưng sau tất cả, không có nhiều giá trị tham chiếu với Thượng Hải Shanggang và Shenhua. Do đó, miễn là nó được thể hiện ở Evergrande, đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ có một vị trí cho đôi cánh tiêu chuẩn cao.

Trên thực tế, sự gia tăng mạnh mẽ của Gaozhiyi ở Quảng Châu Evergrande phải cảm ơn Canavaro vì sự hỗ trợ của họ. Trước đó, mọi người đều cảm thấy rằng khi Evergrande có liu yiming, đỉnh của cánh cao tốc để tác động đến một vị trí thay thế. Nhưng Katai đã không đọc tình yêu cũ để chăm sóc Liu Yiming, nhưng đã cho mọi người cơ hội cạnh tranh công bằng. Do đó, Gao Xunyi đã nhân cơ hội này để trở nên mạnh mẽ và trở thành một vị trí mạnh mẽ, trở thành dòng thứ ba của Evergrande để ngăn chặn Qiqi sau trận chiến. Với màn trình diễn xuất sắc của mình, anh đã tham gia bóng đá tiểu bang Lippi để tham gia vào các sơ bộ sơ bộ, và màn trình diễn của anh được thế giới bên ngoài nhất trí công nhận.

Cánh cao năm nay chỉ là 24 tuổi. Là lãnh đạo của thế hệ Zhongwei mới trong nước, Canavaro tin rằng giới hạn tương lai của ông sẽ không thấp hơn Feng Xiaoting. Bây giờ sau khi thay thế Feng Xiaoting, Gao Junyi cũng hoạt động rất tốt ở Evergrande. Anh ta có một khả năng mạnh mẽ để chiến đấu chống lại anh ta và dám tiến hành một cuộc tấn công vào sân sau. Đặc biệt đối với thời gian nắm lấy cơ hội, nó rất chính xác. Sau khi canh tác chính của Canavaro, đôi cánh tiêu chuẩn cao ngày nay có sức mạnh để trở thành cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, vì vậy màn trình diễn của anh ấy trong những năm 40 tiếp theo cũng rất được mong đợi.

Nói tóm lại, cả hai trong mắt Karnavaro và Li Tie, Gaozhiyi là một trong những ứng cử viên tốt nhất cho cốt lõi của bóng đá quốc gia trong tương lai. Trong sơ bộ thế giới này, Zhang Linzhang phải là một cốt lõi được bảo tồn tốt của đội bóng đá quốc gia. Nhưng với tuổi của tuổi, Zhang Linzheng cũng đề xuất dòng thứ hai là Feng Xiaoting. Cánh cao tiêu chuẩn mà dần dần bước vào thế hệ phát triển trung bình sẽ là trụ cột của tuyến phòng thủ trong tương lai của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Nhìn về phía trước ngôi sao bài viết của Evergrande này, nó có thể được ổn định, thể hiện những lợi thế phòng thủ của riêng mình trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, mang lại màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET