Cựu huấn luyện viên trưởng quốc gia được Wei Shihao đặt tên để ở lại đại dương

Cựu huấn luyện viên quốc gia Zhu Guanghu là một cuộc phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông vài ngày trước.Trong cuộc phỏng vấn này, anh đã nói về vấn đề người chơi Trung Quốc ở nước ngoài đến châu Âu.Khi Zhu Guanghu nói về những người chơi trong nước nào phù hợp để ở nước ngoài, anh ta nói thẳng rằng nếu Wei Shihao có cơ hội, anh ta nên gửi Wei Shihao càng sớm càng tốt.Có thể lạc quan về cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Zhu Guanghu, cho thấy khả năng của Wei Shihao thực sự rất mạnh mẽ.Zhu Guanghu là cha đỡ đầu của bóng đá Trung Quốc, và nhiều môn đệ đã trải qua thành công khi ở lại châu Âu.Trong số đó, người hâm mộ nên quen thuộc với Li Tie và Zheng Zhi, và Li Tie là vị tướng tình yêu khi Zhu Guanghu huấn luyện đội trẻ Jianlibao.Zhu Guanghu rất được công nhận bởi khả năng của Li Tie, và anh cũng rất lạc quan về triển vọng nghề nghiệp của mình.

Sau đó, thành tích của Li Tie tại bóng đá và câu lạc bộ quốc gia cũng đã chứng minh đôi mắt của Zhu Guanghu. Sau khi Li Tie đóng vai trò nhóm World Cup của Nhật Bản và Hàn Quốc thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh ở lại Premier League với Everton. Li Tie đã chơi lực lượng chính của mùa giải ở Everton, và từng hoạt động đặc biệt tốt ở phía sau đội. Về phần Zheng Zhi, anh là sinh viên tự hào của huấn luyện của Zhu Guanghu. Zhu Guanghu đã nhìn thấy thuộc tính tấn công của Zheng Zhi và đưa anh ta từ backcourt ra eo trước. Chính sự thay đổi của Zhu Guanghu đã khiến sự nghiệp của Zheng Zhi mở ra một bước ngoặt lớn, và sự bùng phát cuối cùng ở Super League ở Super League, do đó đặt nền tảng cho kỳ nghỉ cuối cùng ở châu Âu.

Zheng Zhi đã từng gia nhập đội Charton Premier League và dần dần giải quyết vị trí chính. Sau đó, đội hạ xuống của đội lên Vương miện Anh thậm chí còn bị khóa nhiều hơn ở vị trí bắt đầu của đội. Do đó, tầm nhìn của Zhu Guanghu là rất chính xác. Anh ấy lạc quan về Wei Shihao để ở lại châu Âu để ở nước ngoài. Nó chắc chắn không phải là một cách tình cờ nói rằng nó một lần nữa khiến người hâm mộ và giới truyền thông về Wei Shihao. Hầu hết người hâm mộ và phương tiện truyền thông đều phù hợp với quan điểm của Zhu Guanghu. Họ tin rằng nếu Wei Shihao có cơ hội phù hợp, anh ta nên ra ngoài càng sớm càng tốt. Bởi vì anh ta càng ở nước ngoài sớm hơn, anh ta sẽ cải thiện khả năng của mình càng nhanh.

Do đó, bất cứ khi nào Wei Shihao có một màn trình diễn đặc biệt theo mắt trong Super League, một số người hâm mộ đã bắt đầu kêu gọi Wei Shihao ở lại. Trên thực tế, Wei Shihao đã trả lời công khai về việc anh ta có ở nước ngoài hay không. Wei Shihao nói rằng ông sẽ không xem xét ở nước ngoài trong thời gian này. Anh ta phải học như một người anh lớn Wu Lei, chứng tỏ mình ở Super League, và sau đó xem xét ra nước ngoài. Những gì Wei Shihao nói ở đây đã chứng minh rằng anh ta phải có được đôi giày vàng của Super League Trung Quốc với Wu Lei. Từ việc phân tích hiệu suất tổng thể và hiệu quả mục tiêu của Wei Shihao ở Super League Trung Quốc trong hai mùa giải qua, nếu Wei Shihao giữ trạng thái xuất sắc của mình và không có chấn thương, anh ta không nên đi giày vàng Super League.

Wei Shihao sẽ phải ở nước ngoài khi anh ta có được đôi giày vàng của Super League Trung Quốc. Trên thực tế, với khả năng phân tích của Wei Shihao, anh ta không cần phải đến năm giải đấu lớn. Wei Shihao có thể theo dõi các cầu thủ Liên đoàn Nhật Bản và Hàn Quốc. Đầu tiên anh đến giải đấu thứ hai châu Âu để ở nước ngoài. Ví dụ, như Liên đoàn Hà Lan A và Liên đoàn Áo, nó xứng đáng với sự tập trung của Wei Shihao. Nangong Takuya, người hiện đang có hiệu quả ở Liverpool, dựa vào màn trình diễn xuất sắc trong giải đấu thứ hai châu Âu, đã thu hút sự ủng hộ của Premier League Liverpool Liverpool. Do đó, để ngăn Wei Shihao đến châu Âu trong tương lai, anh muốn đến năm giải đấu lớn từng bước, khiến anh chỉ làm khô băng ghế. Wei Shihao thực sự có thể cân nhắc đến giải đấu thứ hai châu Âu trước, và sau đó chờ đợi thời điểm thích hợp để đến năm giải đấu lớn để thực hiện giấc mơ, trở thành biểu ngữ mới của Quân đoàn Hoàng gia Trung Quốc.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET