Cựu huấn luyện viên quốc gia đã đến Evergrande để trở thành một con rối?

Tuy nhiên, sau một thời gian lên men, phóng viên nổi tiếng Yuan Ye đã tiết lộ thông tin quan trọng. Ông xác nhận rằng Karnavaro chắc chắn sẽ không huấn luyện viên Quảng Châu Evergrande vào năm tới, và một huấn luyện viên địa phương đã huấn luyện đội tuyển quốc gia sẽ tham gia Evergrande, người bản địa này ít nhất là cấp đội tuyển quốc gia. Ngay khi nhận xét này được đưa ra, nó ngay lập tức gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Nhiều người đoán là huấn luyện viên quốc gia là ai, một số người đoán Gao Hongbo, và một số người trong số họ đoán Zhu Guanghu. Tất nhiên, điều đoán nhất là Li Xiaopeng, người vừa từ chức từ Luneng Shandong. Li Xiaopeng đã huấn luyện đội tuyển quốc gia bóng đá nữ Trung Quốc, và trong ba mùa giải qua, anh đã giành được huấn luyện viên giỏi nhất của Super League trong hai mùa giải liên tiếp. Do đó, Li Xiaopeng hiện là vị trí phù hợp nhất của huấn luyện viên trưởng của Evergrande.

Tuy nhiên, phóng viên Bai Guohua, một phóng viên của tờ báo bóng đá, đã tiết lộ các ứng cử viên của Evergrande. Ông nói rằng tin đồn là đúng. Huấn luyện viên là Fu Bo, nhưng ông phục vụ như một trợ lý huấn luyện viên. Sau khi Pingzhuan Samsung, Evergrande đã chuyển ý tưởng thay thế Canavaro. Câu lạc bộ đã nói chuyện với Zheng IQ, hy vọng rằng Zheng Zhi sẽ là huấn luyện viên trưởng. Zheng Zhi hy vọng rằng Fu Bo và những người khác sẽ đến với đội của họ với tư cách là trợ lý. Huấn luyện viên tôi nói hôm nay là Fu Bo.

Và sau đó, phóng viên nổi tiếng đã tiết lộ sự thật của vấn đề. Ông nói: Huấn luyện viên địa phương nào có thể được nhìn thấy Evergrande? Không có gì khác hơn Zheng Zhi, người không có chứng chỉ huấn luyện viên. Anh ta tìm thấy Zheng Zhi một giấy chứng nhận chứng minh và giữ nó trên ghế huấn luyện viên của mình. Trong vài năm qua, nhiều câu lạc bộ thích tìm hướng dẫn của Li từ Đại học Bắc Kinh. Đó là, nếu Fu Bilai chỉ là một huấn luyện viên của cái tên, mọi thứ trong đội vẫn là tiếng nói cuối cùng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET