Cựu huấn luyện viên quốc gia đã đến Evergrande để trở thành một con rối? Cần mọi người đứng quầy lễ tân! Đội Evergrande với nhiều cầu thủ nhập tịch và viện trợ nước ngoài hàng đầu của Super League như Pauinho đã đạt được kết quả tồi tệ như vậy. Người đứng đầu là huấn luyện viên trưởng Karnavaro. Mặc dù Canavaro có kết quả tốt ở những người chơi trẻ tuổi, nhưng về kết quả chung và kỳ vọng của các câu lạc bộ và người hâm mộ, có thể nói rằng nhiều trò chơi phụ thuộc vào sự phát lại của Pauinho. Khi tôi ở trên, các lớp giảm mạnh. Do đó, vào đêm khuya khi tôi biết rằng tôi đã bị loại, Quảng Châu Evergrande khẩn cấp đưa ra một thông báo. Đầu tiên, có thông báo rằng việc điều chỉnh mô hình quản lý của câu lạc bộ đã được thay đổi bởi huấn luyện viên trưởng thành hệ thống trách nhiệm của tổng giám đốc, và sau đó tuyên bố rằng Zheng Zhi là tổng giám đốc của câu lạc bộ. Đó là, Evergrande đã chuyển sức mạnh của việc quản lý đội sang tay Zheng Zhi, và Canavaro là trên cao.

Và điều này cũng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trong vòng tròn. Mọi người đang đoán rằng lần này Evergrande sẽ để Canavaro ra khỏi lớp, hoặc nó giống như lần trước, hãy để anh ta suy ngẫm và học hỏi và sau đó trở về? Mặc dù Canavaro nên ra khỏi lớp theo sự thật, Canavaro và Evergrande đã ký hợp đồng dài hạn. Canavaro mất cân bằng có thể gây ra thiệt hại thanh lý 100 triệu nhân dân tệ, đó cũng là một điều đau đớn.

Tuy nhiên, sau một thời gian lên men, phóng viên nổi tiếng Yuan Ye đã tiết lộ thông tin quan trọng. Ông xác nhận rằng Karnavaro chắc chắn sẽ không huấn luyện viên Quảng Châu Evergrande vào năm tới, và một huấn luyện viên địa phương đã huấn luyện đội tuyển quốc gia sẽ tham gia Evergrande, người bản địa này ít nhất là cấp đội tuyển quốc gia. Ngay khi nhận xét này được đưa ra, nó ngay lập tức gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Nhiều người đoán là huấn luyện viên quốc gia là ai, một số người đoán Gao Hongbo, và một số người trong số họ đoán Zhu Guanghu. Tất nhiên, điều đoán nhất là Li Xiaopeng, người vừa từ chức từ Luneng Shandong. Li Xiaopeng đã huấn luyện đội tuyển quốc gia bóng đá nữ Trung Quốc, và trong ba mùa giải qua, anh đã giành được huấn luyện viên giỏi nhất của Super League trong hai mùa giải liên tiếp. Do đó, Li Xiaopeng hiện là vị trí phù hợp nhất của huấn luyện viên trưởng của Evergrande.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET